DU LỊCH 

TNR Holdings Việt Nam hợp tác với Accor và Ennismore để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Rate this post

Xây dựng một kỳ quan tiêu chuẩn cho khách

Ngày 22/6/2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Việt Nam) – thành viên của TNG Holdings Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Accor – tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất khu vực và Ennismore – hàng đầu thế giới công ty khách sạn phong cách sống đang phát triển.

tnr holdings vietnam hops with accor and ennismore

Lễ ký kết diễn ra trang trọng.

Theo thỏa thuận hợp tác, TNR Holdings Việt Nam sẽ phát triển các khách sạn và căn hộ đạt tiêu chuẩn cao nhất tại các dự án tại Hải Phòng, Đà Nẵng và Phú Yên. Accor, Ennismore sẽ quản lý và vận hành các khách sạn và căn hộ này dưới 3 thương hiệu chiến lược: Swissôtel, Hyde, Grand Mercure.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết:Tham vọng phát triển nhanh trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đã đưa chúng tôi đến với Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, và Ennismore, mang đến cho Accor một vị thế vô song trong phân khúc khách sạn. Phong cách sống. Tốc độ – hiệu quả là những gì chúng ta cần và đó là những gì Accor và Ennismore có”.

Việc hợp tác với Accor và Ennismore giúp các dự án của TNR Holdings Việt Nam có thể hưởng lợi ngay lập tức, thông qua các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và tiền triển khai, nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế và năng lực. hoạt động hiệu quả, tối ưu hóa chi phí vận hành. Ngoài ra, trong giai đoạn vận hành, hệ thống phân phối, chương trình thành viên và mạng lưới tiếp thị toàn cầu, thương hiệu khách sạn của Accor sẽ giúp dự án của TNR Holdings Việt Nam tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

tnr holdings vietnam hops with accor and ennismore

Ông Garth Simmons, Tổng Giám đốc Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc phát biểu tại lễ ký kết.

Thông qua các dự án của TNR Holdings Việt Nam, Accor và Ennismore sẽ mang đến những khách sạn 5 sao mới gồm Swissôtel Hai Phong River Front, Hyde Danang Centre, Grand Mercure Phu Yen Boulevard Center với hàng nghìn phòng tiêu chuẩn 5 sao. Đây sẽ là khách sạn Swissôtel đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Garth Simmons, Tổng Giám đốc Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết:Accor vui mừng chào đón sự kiện ký kết hợp tác với TNR Holdings Việt Nam để giới thiệu ba khách sạn mới tại Việt Nam. Sự kiện mang tính bước ngoặt này có ý nghĩa quan trọng vì nó phù hợp với chiến lược xây dựng khách sạn phong cách sống tại các thị trường mới nổi của chúng tôi. “.

Hyde Danang Centre sẽ tạo nên sự khác biệt tại Đà Nẵng – thủ phủ du lịch Nam Trung Bộ với loại hình khách sạn mới, tập trung vào trải nghiệm khám phá và giải trí của du khách. Grand Mercure Phu Yen Boulevard Center sẽ được thiết kế để thu trọn vẻ đẹp hoang sơ của những hòn đảo và ghềnh thác tuyệt đẹp của Phú Yên, Swissôtel Hai Phong River Front sẽ là một điểm sáng mới trong trung tâm thương mại và công nghiệp của thành phố. Công nghiệp miền Bắc Việt Nam”, Anh nói.

Tạo động lực cho du lịch địa phương

Năm 2022 được dự báo là một năm khởi sắc của ngành khách sạn tại Việt Nam. COVID-19 được đánh giá là chỉ là một trở ngại nhỏ, không cản trở những bước tiến của kinh tế du lịch, đặc biệt là hạ tầng du lịch mà bất động sản nghỉ dưỡng là nền tảng. Trong hai năm COVID-19 diễn ra, nhiều nhà đầu tư vẫn đang khởi động dự án, sẵn sàng cho hoạt động du lịch trở lại.

tnr holdings vietnam hops with accor and ennismore

Khách sạn cao cấp đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển du lịch và thương mại của vùng đất.

Theo thống kê, số lượng dự án khách sạn mang thương hiệu của các nhà điều hành quốc tế và khu vực dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi trong ba năm tới, từ 127 lên 261 dự án vào năm 2025. Sự phát triển của thị trường khách sạn sao và hợp tác với các thương hiệu quốc tế đang trở thành xu hướng chủ đạo. xu hướng của ngành khách sạn Việt Nam.

Với việc TNR Holdings Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Accor và Ennismore, TNG Holdings Việt Nam sẽ có bước tiến mới trong lĩnh vực khách sạn và khu nghỉ dưỡng, mở rộng hệ sinh thái sản phẩm / dịch vụ tiện ích của tập đoàn.

Trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam đang phục hồi mạnh mẽ sau COVID-19, sự hợp tác giữa TNR Holdings Việt Nam, Accor và Ennismore không chỉ mang đến những “kỳ quan” tiêu chuẩn cho khách lưu trú trong tương lai, tạo tiếng vang cho doanh nghiệp mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực về sự chuyển mình của các vùng đất, tạo “cú hích” thúc đẩy du lịch địa phương.

3 thương hiệu khách sạn phong cách sống của Accor – Ennismore

Swissôtel là thương hiệu được xây dựng trên tinh thần “Thời gian và du lịch là món quà đích thực của cuộc sống”. Vì vậy, bất kỳ khách sạn nào của Swissôtel cũng tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi du khách có thể tự tin khám phá những điều tuyệt vời nhất mà mỗi điểm đến mang lại.

Hyde là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn mang phong cách sống hiện đại và sôi động. Khách sạn Hyde được thiết kế với sự thấu hiểu về sở thích, nguyện vọng và thị hiếu của công dân toàn cầu. Đồng thời, cách đón tiếp khách cũng dựa trên tinh thần khám phá, tưởng tượng về cuộc sống về đêm và những cuộc phiêu lưu kết nối.

Grand Mercure là thương hiệu khách sạn 5 sao hiếm hoi có định hướng phát triển gắn với quảng bá văn hóa địa phương. Mỗi khách sạn Grand Mercure là điểm kết nối tinh hoa văn hóa địa phương, mang đến những trải nghiệm thấm đẫm tinh thần của các vùng đất và được truyền tải rõ nét trong từng chi tiết của dự án. Triết lý đằng sau thương hiệu Grand Mercure là bảo tồn và tôn trọng phong tục và văn hóa địa phương, đồng thời cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bài viết liên quan

Leave a Comment