• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

‘Tình yêu vĩnh cửu’: Hài hước ngọt ngào nhưng cũng không kém phần bi thương

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

'Tình yêu vĩnh cửu': Hài hước ngọt ngào nhưng không kém phần bi thương - Ảnh 1.

Mối quan hệ yêu-ghét kéo dài mười kiếp

Mối lương duyên kéo dài 10 kiếp

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Lưu Ly Mỹ Nhân Sát của Thập Tứ Lang, phim kể về cuộc đời của Chu Toàn Cơ, tập trung vào kiếp thứ 10 của ông. Diễn biến phim là hiện thực đan xen với quá khứ, giải mã những bí ẩn của quá khứ. Thân phận của Toàn Cơ từ kiếp trước.

Ở hiện tại, Chu Toàn Cơ xuất thân là con gái thứ hai của sư phụ Thiếu Dương phái – một trong năm môn phái mạnh về tu vi.

Cô sinh ra với nhiều khiếm khuyết: mù màu, không vị, không ngửi, không phân biệt tốt xấu, không biết đau – nóng – lạnh, không biết sợ, không biết khóc và đặc biệt là… không biết yêu.

Còn hắn – Vu Tử Phượng – là đệ tử đứng đầu của Lý Trạch Cung, cũng là một trong ngũ đại môn phái. Do người đứng đầu môn phái có mối hận tình sâu đậm nên Lý Trạch Cung chỉ có đàn ông và phải đeo mặt nạ để tránh yêu những người phụ nữ khác.

Phim đang được phát sóng với những diễn biến hấp dẫn của đại hội Trảm Hoa – nơi quy tụ 5 đại môn phái để so tài võ lâm. Đại hội cũng đánh dấu lần đầu tiên Toàn Cơ gặp Tứ Phương.

Vô tình, cả hai cùng lạc vào mật cảnh Thiếu Dương – nơi chứa linh hồn của Ma Sát Tinh – kẻ hủy diệt tam giới. Khi chiến đấu với Chúc Long để bảo vệ bí cảnh, Tử Phương vô tình làm mất chiếc mặt nạ trong mật cảnh.

Từ nhỏ đã lớn lên ở Lý Trạch Cung, không được kết giao với người ngoài, Từ Phượng dần dần bị cách cư xử ngây ngô nhưng lịch thiệp của Toàn Cơ hấp dẫn. Chiếc mặt nạ được gỡ ra cũng là lúc Tử Phương cởi bỏ mọi quy tắc, vô tình mở lòng với một Toàn Cơ ngốc nghếch.

'Tình yêu vĩnh cửu': Hài hước ngọt ngào nhưng không kém phần bi thương - Ảnh 2.

Đệ tử Lý Trạch Cung nếu dính vào tình yêu sẽ phải chịu hình phạt của người yêu.

Cũng trong bí cảnh, cả hai vô tình nhặt được mảnh vỡ của chiếc gương thần cổ – Vạn Kiếp Bát Hoàng và khiến Toàn Cơ phục vị.

Tú Phương quyết tâm tìm cho bằng được tất cả những mảnh vỡ của chiếc gương thần cho bằng được. Nhưng Toàn Cơ chỉ có một trái tim chắp vá làm từ lapis lazuli, sớm đã an phận không biết tình yêu là gì. Hiện tại trong mắt cô chỉ có Lục Sĩ Huỳnh đút cơm ngon cho cô mới là người cô ‘yêu’.

Tuy nhiên, trailer của phim đã báo hiệu những sự việc ‘trái ngược’ đang chờ đợi cặp đôi ở phía trước. Tử Phượng không ngại nguy hiểm sinh tử để tìm lại sáu thức cho Toàn Cơ, dạy nàng cách yêu chàng mà không biết rằng số phận chàng vốn dĩ đã định sẵn để chết dưới lưỡi kiếm của nàng. Giống như cơ duyên ở cả 9 kiếp trước, anh vì cô mà hy sinh.

Trailer phim Tình yêu vĩnh cửu

Trong tập 5, nhóm bạn của Toàn Cơ vừa cứu được “hảo hán” là mỹ nhân ngư Đinh Nỗ, vừa phải chống lại “kẻ xấu” ở Thiên Khu Đường.

Tập 5 cũng hé lộ về kiếp trước đầy bí ẩn của Toàn Cơ qua lời nhắc nhở của Đinh Nỗ: ‘Cô ấy là cô ấy, nhưng cô ấy hoàn toàn không phải là cô ấy’. Đồng thời, sức mạnh chiến thần bị phong ấn của cô cũng bất ngờ được bộc lộ khi rơi vào cảnh ngàn cân treo sợi tóc. Sức mạnh đó luôn là kỳ phùng địch thủ giữa tiên giới và quỷ giới.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa bi thương đó, quá trình tìm về quá khứ của Toàn Cơ đã hé lộ những âm mưu chi phối sự tồn tại của Tam giới.

Toàn Cơ kiếp trước vốn là chiến thần thiên đình, là nhân tố quyết định thành bại của trận đại chiến thần tiên. Kiếp này mảnh lapis lazuli trong lòng Toàn Cơ chính là mảnh ghép cuối cùng hồi sinh quỷ đầu La Hầu Kế Đô.

'Tình yêu vĩnh cửu': Hài hước ngọt ngào nhưng không kém phần bi thương - Ảnh 4.

Sức mạnh của Toàn Cơ quyết định sự tồn tại của Tam giới

Cặp đôi chính trở thành ngôi sao

Ngay từ khi lên sóng, ‘Tình yêu vĩnh cửu’ đã đưa cặp đôi chính lên hàng sao. Mặc dù không phải là “quốc sắc thiên hương” theo chuẩn mực truyền thống nhưng Thanh Nghị và Viên Băng Nghiên lại mang đến cảm giác vô cùng cuốn hút. Vừa thanh lịch, vừa ngọt ngào và rất kỳ diệu.

Đặc biệt, cốt truyện tiên hiệp được nâng tầm bởi những hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt. Phim mở ra đa thế giới người – tiên – yêu – ma và khai thác đa chiều. Ở đó, tốt và xấu không dành riêng cho giới tính nào.

Yêu ma cũng có người tốt cũng biết yêu trong khi tiên giới cũng có những thủ đoạn độc ác chỉ để bảo vệ công lý giả tạo. Những cảnh mây mưa, kiếm thuật, thi triển phép thuật, quái vật thượng cổ, yêu ma quỷ quái được tái hiện sống động, mang đến sức hút cho bộ phim.

'Tình yêu vĩnh cửu': Hài hước ngọt ngào nhưng không kém phần bi thương - Ảnh 5.

Hành trình khôi phục sáu giác quan của Toàn Cơ cũng là hành trình biến một cô gái vô tư thành một người phụ nữ có thể yêu thương và bảo vệ những người mình yêu thương. Tuy nhiên, một khi quá khứ của cô được tiết lộ hoàn toàn cũng là lúc cô phải đối mặt với những yêu – ghét – yêu – hận phức tạp kéo dài nhiều kiếp.

Những tập tiếp theo của Tình yêu vĩnh cửu đang được phát sóng vào lúc 21h20 thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Đón xem các bộ phim hấp dẫn hàng ngày trên các kênh VTV.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo:

Trang mạng: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *