• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tình yêu là chiến tranh-Siêu lãng mạn- Hypes Hour-Phần cuối dài

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Kaguya-sama: Love is War -Ultra Romantic- Hypes Hour-Long Finale

Kaguya-sama

Đêm chung kết sắp diễn ra cho Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh-Siêu lãng mạn- anime, và loạt phim này sẽ thành công rực rỡ. Tuần tới, mùa giải sẽ kết thúc với một đêm chung kết kéo dài một giờ, được công bố cùng với hình ảnh chính mới nổi bật.

Xem toàn bộ hình ảnh — có nội dung “Tạm biệt, bộ phim hài tình yêu” —dưới đây.

Ngoài ra còn có một đoạn quảng cáo đi theo con đường của Miyuki và Kaguya khi họ hội tụ và xây dựng đến tập cuối cùng, có tựa đề “Hai lời thú nhận”.

Sau đêm chung kết, một chương trình trực tiếp Kaguya DAY đặc biệt sẽ phát trực tiếp trên ABEMA trong 24 giờ, với các thông tin chi tiết khác để theo dõi.

Tất cả các KAGUYA-SAMA anime có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Từ một gia đình tốt? Kiểm tra! Một nhân cách tốt? Kiểm tra! Học viện Shuchiin là nơi tất cả những học sinh ưu tú với tương lai tươi sáng đổ về. Là hai thủ lĩnh của hội học sinh, Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane được cho là đã yêu nhau… Nhưng sau gần nửa năm, không có gì xảy ra !? Cả hai đều có quá nhiều niềm tự hào và không thể thành thật. Mọi thứ trở nên rắc rối và giờ đây họ đang bị cuốn vào cuộc chiến “Làm thế nào để người kia thú nhận tình yêu của mình trước”. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hoàn toàn mới, sau khi bùng nổ cuộc chiến xảo quyệt giữa hai sinh viên ưu tú đang yêu nhau.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *