DU LỊCH 

Tình huống du khách tử vong do rơi từ tầng cao SOS tại “thiên đường du lịch” Patong

Rate this post

Tai nạn thương tâm xảy ra vào tối 29/6 tại Phuket, với du khách trẻ Joshua James Connell. (Video: Daily Mail)

15 giây định mệnh với một du khách 19 tuổi người Úc tại “thiên đường du lịch “Patong, Phuket, Thái Lan

Joshua James Connell, 19 tuổi, đến từ Canberra cùng một người bạn đến từ Thái Lan, vừa đến khu nghỉ dưỡng Paripas Patong nằm trên đường Rat Uthit 200 Year ở “thiên đường du lịch” Patong, phía tây Phuket hôm 28/6.

Tai nạn thương tâm xảy ra vào tối ngày 29 tháng 6. Đoạn camera an ninh ghi lại cảnh Connell, mặc quần bơi, trèo qua bức tường hẹp cạnh bể bơi trên tầng thượng của khách sạn Paripas Patong Resort vào khoảng 5:43 chiều. Sau đó Connell nhón chân và dang tay để giữ thăng bằng trên tường, nhưng anh bị trượt chân sau 15 giây và rơi từ độ cao khoảng 15 mét trên 6 tầng xuống nóc bếp của một quán cà phê kế bên. phía dưới.

Thái Lan: SOS, tình trạng du khách tử vong do rơi từ tầng cao tại

Đoạn phim CCTV cho thấy du khách Joshua James Connell, 19 tuổi, đến từ Canberra, đang leo và đi bộ qua bức tường rào hẹp của một bể bơi trên tầng thượng của khách sạn tại Paripas Patong Resort. (Ảnh: ViralPress)

Thái Lan: SOS tình trạng du khách tử vong do rơi từ tầng cao tại

Các nhân viên dịch vụ khẩn cấp đã vận chuyển nạn nhân Joshua James Connell từ mái nhà bếp của quán cà phê nơi anh ta ngã xuống, đến bệnh viện. (Ảnh: ViralPress)

Nhân viên của quán cà phê đang chuẩn bị phục vụ ca tối thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn trên nóc bếp. Chạy ra ngoài quan sát, họ phát hiện một người nước ngoài nằm bất tỉnh trên mái tôn bị vỡ một số viên ngói do cú ngã mạnh.

Cảnh sát địa phương cho biết Connell đã được đưa đến bệnh viện vào khoảng 5:50 chiều theo giờ địa phương, nhưng được thông báo là đã chết vì vết thương của anh ta.

Thái Lan: SOS, tình trạng du khách tử vong do rơi từ tầng cao tại

Người dân và khách đến quán cà phê bên dưới khách sạn Paripas Patong Resort bàng hoàng trước vụ tai nạn xảy ra với du khách Joshua James Connell. (Ảnh: ViralPress)

Patong là khu vực sôi động nhất của Phuket, với cuộc sống về đêm (mại dâm) nhộn nhịp 24/24. Patong được mệnh danh là “thiên đường du lịch”, riêng bãi biển Patong mỗi năm đón hàng triệu lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Tai nạn với một khách du lịch “Tây ba lô” sau một đêm tiệc tùng ở Patong, Phuket, nước Thái Lan

Mới tháng trước, đã có một vụ tai nạn xảy ra với một “du khách ba lô” người Úc Billy James Simmons, 22 tuổi, đến từ thủ đô Brisbane của Queensland.

Thi thể của Billy James Simmons được an ninh khách sạn phát hiện vào khoảng 10h ngày 16/5, trên lối đi bên dưới phòng của anh trên tầng 11, tại Royal Paradise Hotel & Spa nằm trên Bãi biển Patong. .

Thái Lan: SOS tình trạng du khách tử vong do rơi từ tầng cao tại

Royal Paradise Hotel & Spa ở bãi biển Patong – nơi xảy ra vụ tai nạn vào tối 16/5 với “khách ba lô” Billy James Simmons. (Ảnh: Google Street View)

Cảnh sát địa phương cho biết, họ phải đưa Simmons trở lại khách sạn sau một đêm ăn nhậu ở khu ăn chơi khét tiếng về đêm Patong. Các nhà điều tra và giám định đã tiết lộ rằng các gói Viagra chưa mở và hai cốc rượu đã uống dở đã được tìm thấy trong phòng khách sạn của Simmons.

Thái Lan: SOS tình huống du khách tử vong do rơi từ tầng cao xuống tại

Cảnh sát địa phương đang điều tra nguyên nhân cái chết của “Tây ba lô” Billy James Simmons. (Ảnh: DM)

Họ tin rằng Simmons đã sử dụng thuốc kích dục. Đồng thời, những người từng tiếp xúc với Simmons trong thời gian du khách “Tây ba lô” này lưu trú tại đây cho biết, người ta thường thấy Simmons trong tình trạng say xỉn. Do đó, người ta tin rằng Billy James Simmons đã say rượu và rơi từ ban công phòng mình xuống đất.

Những trường hợp người nước ngoài tử vong do rơi từ ban công nhà cao tầng đã từng xảy ra, bởi một trong những nguyên nhân là do lan can thường chỉ cao 70-80cm, thấp so với chiều cao của nhà. hầu hết khách du lịch phương tây.

Bài viết liên quan

Leave a Comment