• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tin tức lớn hay ngày cá tháng tư? Ba cách để biết đâu là thật

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Tin tức lớn hay ngày cá tháng tư? Ba cách để biết đâu là thật

Không tin tưởng gì vào ngày Cá tháng Tư

Một số trò đùa ngày Cá tháng Tư khá tệ. Nếu nó có vẻ là thật và có thể gây ra hậu quả, nó sẽ không vui đối với ít nhất một người. Nhưng có rất nhiều pha nguy hiểm tuyệt vời mà chúng tôi luôn ở đây. Chẳng hạn, các họa sĩ hoạt hình hoán đổi các mẩu truyện tranh trong một ngày. Hoặc những gì ngành công nghiệp anime đang phát triển.

Vấn đề là … anime và trò chơi là luôn luôn kỳ dị. Những gì có vẻ như một sự cố ý bịt miệng rất có thể là một cái gì đó thực sự đang xảy ra. (Chỉ cần nhìn vào tiêu đề của hầu hết các light novel ngoài kia.) Và đôi khi, một hãng phim vô tình đánh vào những gì có nghĩa là một trò đùa, nhưng thực sự là một cái gì đó mà người hâm mộ thực sự yêu thích. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tìm thấy tin tức thực sự giữa những trò đùa ngày hôm nay? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

Spinoffs thể loại mới

Sarazanmai? Sushizanmai!

Yêu thích loạt bí ẩn trở thành một sim hẹn hò? Yêu thích loạt phim kinh dị trở thành một chương trình cô gái phép thuật? Hoặc có thể một chương trình kappa siêu thực bây giờ là tất cả về sushi? Theo quy luật, nếu có key art tuyệt đẹp về sự thay đổi thể loại, thì đó là thời điểm Cá tháng Tư. Tuy nhiên, đừng quá nhanh chóng để loại bỏ hoàn toàn bịt miệng.

Mặc dù chúng ta có thể không nhận được chính xác những gì đã hứa, nhưng những người sáng tạo thông minh không để tác phẩm đẹp bị lãng phí. Hãy mong đợi để xem tác phẩm nghệ thuật đùa đó được sử dụng lại cho một quán cà phê hoặc một số hàng hóa hạn chế. Không có ích gì khi đi đến rắc rối và sau đó chỉ cần loại bỏ nó.

Định mệnh làm những gì nó muốn.

Nasuverse luôn làm được điều gì đó

Các thế giới mở rộng của Nasuverse – đặc biệt Fate / Grand Order – yêu một ngày Cá tháng Tư tốt bụng. Hãy chờ đợi điều gì đó thú vị từ họ, cho dù đó là thẻ chibi hay một trò chơi di động đau lòng.

Mà nói, Định mệnh có xu hướng không chờ đợi để trở nên ngớ ngẩn. Bất cứ điều gì đi trong nhượng quyền thương mại này. Vì vậy, nếu bạn thấy một trò đùa vào cuối tuần này, nó có thể không diễn ra nhẹ nhàng trong buổi tối tốt lành đó. Trên thực tế, nó hơn có khả năng bạn sẽ thấy một số phiên bản của nó xuất hiện trở lại cho trận đánh đêm giao thừa TYPE-MOON.

Trên thực tế, không có gì tin tưởng. Hoặc tin tưởng mọi thứ.

Yoko Taro có một cái bình thường

Sự thật đáng buồn, đẹp đẽ về tin tức anime và game vào ngày Cá tháng Tư là… chúng ta không biết. Vâng, ngay cả những người trong ngành. Thích, chắc chứ? Tại sao không phải là một bộ phim Jet Jaguar? Tại sao không phải là kiểu JRPG Yakuza trò chơi?… ồ, chờ đã, điều đó thực sự đã xảy ra. Nhìn thấy?! Đây là những gì tôi đang nói về.

Vấn đề là, không có cách nào để biết. Một số tin tức vô nghĩa nhất ngày 1 tháng 4 đã trôi qua và một số tin tức hợp pháp nhất cuối cùng lại trở thành trò đùa. Đặt cược tốt nhất của bạn, thành thật mà nói, tin tất cả mọi thứ và không có gì cùng một lúc. Sau đó, kiểm tra vào ngày mai và xem những gì sẽ xảy ra. Bởi vì đôi khi, trò đùa lớn nhất của tất cả là trượt một thông báo hợp pháp vào sự hỗn loạn.

Vẫn cảm thấy lập dị? Kiểm tra của chúng tôi Pop Team Epic danh sách mong muốn của dàn diễn viên mùa 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *