• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tìm kiếm Magical Doremi trêu chọc lễ kỷ niệm cá nhân

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Tìm kiếm Magical Doremi trêu chọc lễ kỷ niệm cá nhân

Magical Doremi công chiếu cách đây 20 năm

Hàng năm, rất nhiều anime và manga chào mừng các ngày kỷ niệm lớn. Cho dù đó là 45 năm Mazinger Z hoặc 25 năm Thủy thủ mặt trăng, chúng tôi muốn kỷ niệm các điểm chuẩn lớn. Gần đây, Magical Doremi bước sang tuổi 20 và họ đang có một bộ phim để kỷ niệm.

Tuy nhiên, không giống như các dự án kỷ niệm khác, dự án này không liên kết trực tiếp với chính bộ truyện. Thay vào đó, nó khám phá cách chúng ta với tư cách là người xem tương tác với chương trình. Tìm kiếm Magical Doremi hứa hẹn một lễ kỷ niệm của người hâm mộ và tình bạn… và thực sự, đó có vẻ như là kiểu phim kỷ niệm hoàn hảo nhất cho đến nay.

Phù thủy ma thuật

Những phù thủy trong trí nhớ

Magical Doremi công chiếu vào năm 1999, giới thiệu cho trẻ em với một nhóm học việc phù thủy âm nhạc, phép thuật. Trong thế giới của chương trình, những phù thủy có danh tính được phát hiện đều bị nguyền rủa. Doremi trẻ phát hiện ra rằng chủ cửa hàng Majo Rika là một phù thủy – và Majo Rika bị biến thành một con ếch. Để giúp hóa giải lời nguyền, Doremi và những người bạn của cô đăng ký trở thành phù thủy tập sự. Họ sẽ phải vượt qua chín bài kiểm tra để chứng minh giá trị của mình và cũng không được tiết lộ danh tính phù thủy của họ.

Loạt phim hoạt động cho đến năm 2004, với Pretty Cure cuối cùng (và vẫn) tiếp quản khe thời gian của nó. 4Kids đã mang lại Magical Doremi đến Hoa Kỳ, nhưng nó đã bị bỏ qua phần lớn bởi những người hâm mộ tận tụy.

Tìm kiếm người học nghề phù thủy

Tìm kiếm Magical Doremi

Để kỷ niệm 20 năm kể từ khi công chiếu Magical Doremi, một bộ phim mới đang trên đường. Nhưng thay vì tồn tại trong thế giới của câu chuyện, nó tồn tại trong của chúng tôi thế giới – và các nữ anh hùng của nó là những người hâm mộ bộ truyện, giống như chúng tôi.

Bộ ba phụ nữ đôi mươi đến từ mọi tầng lớp xã hội, nhưng tất cả họ đều lớn lên trong loạt phim Cô gái phép thuật. Cùng nhau, họ đến thăm những địa điểm đã truyền cảm hứng cho chương trình, khám phá lại điều kỳ diệu mà họ cảm thấy khi còn nhỏ. Và mặc dù đây không phải là sự quay trở lại thế giới phép thuật của bộ truyện, nhưng những đoạn trailer đầu tiên cho thấy những phù thủy tập sự sẽ xuất hiện, đẹp như mơ, trong phim. Nó được định hình là một lễ kỷ niệm ngọt ngào, thú vị của bộ truyện và không giống như những gì chúng ta thường thấy.

Gần nhà

Những người bạn đoàn kết bởi tình yêu anime

Các dự án kỷ niệm có thể bị đánh trúng hoặc bỏ lỡ. Vào lại thế giới của buổi biểu diễn là một rủi ro. Bạn có nên làm lại, như Thủy thủ mặt trăng? Bạn có nên chọn trong tương lai của bộ truyện, như Mazinger Z? Có thể cả hai, như Digimon? Dù bằng cách nào, nó luôn có một chút rủi ro. Người hâm mộ sẽ tin rằng dự án mới sẽ thành công trong loạt phim, hay sẽ là một sự thất vọng? Bạn nên thay đổi bao nhiêu, nếu có gì?

Với Tìm kiếm Magical Doremi, cốt truyện có vẻ được tập trung lại vào vị trí quan trọng: không phải ở bản thân bộ truyện, mà là ảnh hưởng của nó. Nó cũng liên quan đến thực tế rất thực tế, rất phổ biến của các cuộc hành hương anime, giúp giữ cho cả fandom và du lịch địa phương tồn tại. Đây có vẻ là một sự tri ân độc đáo và sẽ rất có ý nghĩa đối với Đồ Rê Mi người hâm mộ ở mọi lứa tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *