• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tìm kiếm các tập phim Anime Beach? Hãy thử những chuỗi bãi biển toàn bộ này!

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Tìm kiếm các tập phim Anime Beach? Hãy thử những chuỗi bãi biển toàn bộ này!

Những anime bãi biển này sẽ hâm nóng những tháng se lạnh!

“Tập phim trên bãi biển” là một truyền thống anime. Các nhân vật thu dọn đồ đạc, lấy những bộ đồ bơi đẹp nhất của họ và dành một ngày để chơi đùa và tắm nắng. (Tất nhiên là xử lý fanservice.) Nhưng hôm nay, chúng tôi không hài lòng với tập phim bãi biển: chúng tôi đang xem toàn bộ anime bãi biển!

Những chương trình này chủ yếu diễn ra tại hoặc gần các bãi biển, nơi biển ở một mức độ nào đó là một phần chính trong cuộc sống của các nhân vật của chúng ta. Kiểm tra chúng, chọn mục yêu thích của bạn và xem!

ĐẢO

Dựa trên tiểu thuyết hình ảnh cùng tên, ĐẢO là một anime bãi biển cực chất. Loạt phim diễn ra trên một hòn đảo (thật bất ngờ!), Nơi nhân vật chính Setsuna của chúng ta dạt vào bờ biển với một nhiệm vụ và ký ức sương mù. Ở đó, anh gặp một bộ ba cô gái có số phận đan xen với anh.

Nửa đầu của ĐẢO có đầy đủ các tập phim liền kề bãi biển và bãi biển… nhưng hãy sẵn sàng cho một chương trình đột phá giữa mùa. Chúng tôi sẽ không nói Gì, nhưng nó sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết trong những ngày lười biếng trước đó.

Love Live!  Ánh sáng mặt trời!!

Các cô gái của Aqours không phải sống hàng ngày trên bãi biển (à, phần lớn không), nhưng Love Live! Ánh sáng mặt trời!! vẫn là một anime bãi biển trong sách của chúng tôi. Sự tiếp nối của loạt phim thần tượng học đường nổi tiếng diễn ra tại thị trấn nhỏ ven biển (rất thực) Uchiura, và đã mang lại nhiều du lịch cho bối cảnh thế giới thực của nó.

Ngoài phong cảnh, Kanan thành viên Aqours làm việc tại cửa hàng lặn của gia đình cô. Những người yêu thích phong cách sống bên bờ biển sẽ có được một bức ảnh đẹp về tính thẩm mỹ đó với bộ anime thần tượng đáng yêu của họ!

Cô gái mực

Vẫn cần thêm những điều hay ho về anime bãi biển? Đã đến lúc kết bạn với một cô gái động vật thủy sinh theo đúng nghĩa đen! Cô gái mực không có nhiều thời gian cho nhân loại – trừ khi nó trả thù chúng ta – nhưng cô ấy rất dễ bị phân tâm nên chúng ta vẫn có thể có cơ hội.

Squid Girl ban đầu định trừng phạt chúng tôi vì đã làm ô nhiễm đại dương nhà của cô ấy, nhưng mọi thứ không diễn ra chính xác như kế hoạch. Tầm vóc nhỏ bé và những kế hoạch nửa vời của cô ấy cuối cùng còn bất tiện hơn là hỗn loạn. Và khi cô ấy nhận một công việc tại một quán cà phê bên bờ biển, cuối cùng cô ấy sẽ giúp được nhiều hơn là gây hại. Điều này thậm chí còn không tính đến việc cô ấy khám phá ra nền văn hóa mọt sách… mà như chúng ta đều biết, là khoảng thời gian chìm trong thời gian nguy hiểm nhất.

Với rất nhiều anime bãi biển để giữ ấm cho bạn, bạn nên tốt qua mùa đông!


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *