• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

TikTok video kêu gọi các cuộc chiến ẩm thực nhộn nhịp! Trang phục, Otaku React Nhật Bản

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

TikTok video kêu gọi các cuộc chiến ẩm thực nhộn nhịp! Trang phục, Otaku React Nhật Bản

cuộc chiến lương thực!

Anime không chính xác gắn liền với thực tế theo bất kỳ cách nào, cho dù có bao nhiêu địa điểm trong thế giới thực có thể cho bạn biết cách khác. Một bộ truyện chắc chắn đã ly dị với thực tế là Food Wars! Shokugeki no Somanhưng điều đó không ngăn được người dùng TikTok @shrimptempuraroll phản ứng với trang phục đầu bếp ngớ ngẩn của Erina Nakiri một cách kinh ngạc.

Video cuối cùng đã được thực hiện ở dạng dịch đến người xem ở Nhật Bản nhờ người dùng Twitter Nhật Bản có trụ sở tại LA @mihoimiofficial. Cô ấy nói thêm phần bình luận của riêng mình, nói rằng cô ấy hy vọng “không chỉ những người sáng tạo mà cả người xem cũng sẽ nghĩ về sự đại diện của phụ nữ và liệu bức chân dung này có tác động tích cực đến tương lai của phụ nữ hay không”.

Người dùng Twitter Nhật Bản không chia sẻ chính xác những quan điểm đó. Một số đã nhanh chóng nói: “Đừng nhìn vào anime để tìm thực tế” và “Các nhân vật cũng có mái tóc màu hồng hoặc tím trong anime, nó không có nghĩa là được xem là thật”. Một người dùng khác nói: “Thật kỳ lạ khi các nhà hoạt động sẽ bênh vực những phụ nữ to lớn mặc bikini nhưng họ sẽ tức giận vì một nhân vật hư cấu có thân hình tuyệt vời”.

Phản ứng mà @mihoimiofficial nhận được rất khác với phản ứng được gửi đến người dùng TikTok gốc Mỹ, người đã đăng video. Một người xem trả lời: “Tôi mặc những bộ trang phục chính xác đó tại trường dạy nấu ăn của mình và để tôi nói với bạn rằng chúng không phù hợp như vậy khiến bạn trông giống như một cánh cửa. Một người khác nói đùa rằng “Đã được niêm phong chân không”, cùng với một người chỉ đơn giản nhận xét, “Nó được gọi là dịch vụ người hâm mộ và nó đã ở đó từ buổi bình minh của anime, hãy quen với điều đó lol.”

Phản ứng có thể không giống nhau đối với cả hai người dùng, nhưng thật khó để không hiểu tại sao bộ trang phục lại lố bịch. Điều đó không làm cho nó tệ, nó chỉ là… anime! Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong các bình luận.

Via SoraNews24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *