• Thu. Feb 9th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiger & Bunny 2 phát hành đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Tiger & Bunny 2 phát hành đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

anime hổ & thỏ

Các Tiger & Bunny 2 anime phần tiếp theo sẽ ra mắt toàn cầu trên Netflix vào ngày 8 tháng 4 này, chiếu Phần 1 (13 tập) của bộ phim dài 25 tập. Sự kiện “Tiger & Bunny 2 Precious EVE” vào cuối tuần qua đã phát hành một đoạn trailer cho anime. Đoạn giới thiệu bằng tiếng Nhật nhưng có phụ đề tiếng Anh. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “kaleido tự hào fiesta” được trình diễn bởi Unison Square Garden.

Anime diễn ra sau bộ phim Tiger & Bunny The Movie -The Rising- Bạn không nghe thấy nó trong đoạn giới thiệu, nhưng bài hát chủ đề kết thúc cho Phần 1 sẽ là “Aida” do ano thể hiện.

Dàn diễn viên chính sẽ trở lại và một số diễn viên và nhân vật mới đã được xướng tên. Nobunaga Shimazaki đóng vai He Is Thomas / Thomas Taurus, Shōya Chiba đóng vai Mr. Black / Subaru Sengoku, và Tomori Kusunoki đóng Magical Cat / Lara Tsaikoskaya.

Anime đang được thực hiện tại Bandai Namco Pictures, với Atsuko Kase của Mobile Suit Gundam 0083: Stardust Memory làm giám đốc. Masafumi Nishida, người trước đây đã từng làm việc cho nhượng quyền thương mại, đã trở lại để vừa viết vừa giám sát kịch bản.

Mặc dù manga thường được chuyển thể thành anime, nhưng lần này họ đang thực hiện một bước chuyển đổi, vì phần tiếp theo của anime mới này đang có manga riêng. Nó sẽ được gọi là Tiger & Bunny 2 The Comic và bắt đầu ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4. Tin tức này đến từ Shueisha’s Tonari no Young JumpSau đó của Kadokawa Comic Newtype thông báo sẽ có nữa ngoài truyện tranh Tiger & Bunny 2 The Comicvà manga của họ sẽ được thực hiện bởi Mizuki Sakakibara.

Netflix đã đưa ra mô tả này về anime:

“Chiến đấu vì hòa bình – và những nhà tài trợ của họ – cặp đôi kỳ quặc của Wild Tiger và Barnaby tiếp tục hoạt động như những siêu anh hùng. Nhưng với số lượng siêu anh hùng ngày càng tăng trên khắp thế giới, hai cựu binh này sẽ chiến đấu như thế nào !? ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *