• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiêu Điểm: Ai Thực Sự Là Xuner Trong Trận Chiến Xuyên Không?

ByBich Ngoc

Mar 1, 2023
Rate this post

Này các bạn, đây là một bài viết khác dưới Trên danh mục tiêu điểmvà lần này, chúng ta sẽ xem xét sâu hơn về tính cách của Gu Xuner trong Battle Through The Heavenscũng là nhân vật yêu thích của tôi trong toàn bộ bộ truyện và waifu số 1 của tôi cho OP MC đồng hoa Trung Quốc của chúng tôi – Tiểu Yến.

Cố Tầm Nhi trong Thiên Hạ Quyết Chiến donghua

Chắc chắn, những người chỉ xem Đại Chiến Thiên Đường donghua có thể đã bị bí ẩn bởi ai thực sự là Xuner. Cô ấy có nền tảng gì? Những người đứng sau cô ấy là ai? Mối quan hệ của họ với Xiao Yan là gì? Rất nhiều điều đã được gợi ý về cô ấy nhưng chúng tôi không thể hiểu hết được tất cả, đặc biệt là vì nó sẽ là một vấn đề lớn. SPOILER TRONG CỐC.

Huân Nhi và Tiêu Viêm trong Trận Chiến Thông Thiên

Hơn nữa, Huân nhi chỉ là nhân vật hỗ trợ cho Xiao Yan khiến nhiều người trong chúng ta bỏ qua cô ấy vì nhiều người hâm mộ đã bị mê hoặc bởi Nữ hoàng Medusa hoặc Vân Vân như những cô gái cho MC của chúng tôi. Tuy nhiên, cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Xiao Yan mặc dù, hầu hết thời gian, đó là bề ngoài và gián tiếp.

Đơn giản được gọi là Huân nhicô ấy là người yêu thời thơ ấu của Xiao Yan và cô ấy đã được gia tộc của mình cử đến Gia đình Xiao để lấy thông tin về Chìa khóa cổ Tou She Jade Key nhưng cuối cùng cô ấy lại phải lòng MC của chúng ta.

lai lịch của cô ấy là gì?

Ai đã kết hôn với Xiao Yan trong BTTH Gu Xun er

Đây là một lớn THẺ CẢNH BÁO SPOILER cho mọi người, xin vui lòng bỏ qua phần này nếu bạn không muốn bị spoil. Huân Nhi tên thật là Cố Tuân Nhi là cô gái trẻ của đến bang hội – một trong những Tám gia tộc cổ đại trong toàn bộ lục địa Dou Qi. cha cô ấy là Cố Nguyên người đứng đầu bang hội và có mối liên hệ thân thiện lâu đời với tổ tiên của gia đình XiaoTiểu Xuân (một cao thủ Dou Sheng hàng đầu lục địa).

Xuner mạnh cỡ nào?

Đây là một câu hỏi khác mà chúng tôi thường hỏi nhưng chúng tôi không thể có được bức tranh đầy đủ hoặc quy mô đầy đủ về sức mạnh của Xuner bởi vì cô ấy hầu như không tham gia vào bất kỳ cuộc chiến nào. Tuy nhiên, có ý kiến ​​​​cho rằng trong thời gian cô ở Học viện Jia Nan, Xuner đã ở cấp Dou Huang (Hoàng đế) trong trồng trọt và nằm cùng loại với Yun Yun, Hai Bodong, Jia Xing Tian, Linh Anh.

Huân Nhi đánh bại Lâm Tu Nhã trong Trận xuyên thiên donghua

Trong donghua, chúng tôi chỉ có thể nhìn thấy cô ấy chiến đấu chống lại Lin Xiuya, một trong những học sinh quan trọng nhất tại Học viện Jia Nan. Tuy nhiên, điều này không thể hiện hết sức mạnh của cô khi cô dễ dàng áp đảo và đánh bại anh ta. Hơn nữa, Lin Xiuya cũng nói rằng cấp độ và sức mạnh của cô ấy có thể sánh ngang với Zi Yan (người cũng tình cờ là công chúa của một chủng tộc hùng mạnh khác).

Bất chấp sức mạnh và tài năng của mình, cô ấy vẫn chưa đủ sức mạnh để chống lại mong muốn của gia tộc mình. Do đó, Xiao Yan đuổi theo anh ấy chỉ đơn giản là khiến MC của chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn trong quá trình này và cho anh ấy động lực để trở nên mạnh mẽ hơn và khai thác quá trình tu luyện của mình.

Điều gì làm cho Xuner trở nên mạnh mẽ?

Được rồi, chúng ta hãy nói cụ thể tại sao Xuner lại mạnh. Bên cạnh nền tảng của cô ấy là Cô gái trẻ của Gu Clan thứ cho phép cô ấy tiếp cận với các kỹ năng, cuộn giấy và kỹ thuật tu luyện hiếm có, cổ xưa và mạnh mẽ, đồng thời chịu sự dạy dỗ của những người tu luyện mạnh mẽ – Xuner cũng sở hữu một trong những Ngọn lửa Thiên đường mạnh nhất trong truyện. Ngoài chiến công này, cô ấy cũng là người duy nhất sở hữu Dou Di Blood hoàn hảo trong toàn bộ Gu Clan điều này khiến cô ấy trở thành tài sản quý giá của gia tộc vì điều này mang lại cho cô ấy cơ hội tuyệt vời để trở thành Dou Di (Thần) sau này.

Xiao Yan có kết hôn với Xuner không?

Huân Nhi và Tiêu Viêm trong Trận Chiến Thông Thiên

Một spoiler khác nhưng tôi nghĩ tôi sẽ không băm chữ của mình trong phần này nữa. Xiao Yan cuối cùng kết hôn với Xuner nhưng không phải là người vợ đầu tiên của mình. Bất chấp sự chung thủy và tận tụy của Xuner, cô ấy đã trở thành vợ thứ 2 của Xiao Yan vì MC của chúng ta phải kết hôn với Cai Lin (Nữ hoàng Medusa) trước. Mặc dù vậy, tôi sẽ không tiết lộ lý do của cuộc hôn nhân đó vì nguyên nhân của nó sẽ sớm được tiết lộ trong bản chuyển thể donghua. Hơn nữa, Cai Lin đã giúp đỡ Xiao Yan và gia tộc của anh ấy bằng vô số cách và cuộc hôn nhân này mang lại cho cô ấy địa vị xứng đáng và củng cố mối quan hệ ban đầu của họ là thô bạo và hung hăng.

Nhưng có, Xiao Yan kết hôn với Xuner và cô ấy là một trong những đồng minh của anh ấy đã đạt được trình độ tu luyện của Dou Di (Thần) và tham gia cùng anh ấy trong cuộc phiêu lưu của anh ấy ở cõi trên – một mặt phẳng hoặc chiều không gian cao hơn và rộng lớn hơn mà câu chuyện về Người cai trị vĩ đại đã diễn ra.

Bài viết liên quan: Tiểu thuyết Thiên Tằm Đại Đế sắp có bản chuyển thể 3D mới của Đông Hoa

Huân Nhi và Tiêu Viêm nói lời tạm biệt

Hiện nay, Huân Nhi chia tay Xiao Yan trong Battle Through The Heavens donghua. Sẽ còn lâu nữa chúng ta mới được thấy cô ấy hoạt động trở lại vì cô ấy sẽ không xuất hiện lại trước mặt Xiao Yan quá lâu. Cô ấy sẽ trở lại trong câu chuyện khi Xiao Yan đã là Tổ tiên của Dou, người khám phá vùng đồng bằng Trung tâm và chiến đấu với các giáo phái và gia tộc hùng mạnh. Với cách câu chuyện tiến triển trong bản chuyển thể donghua, đó sẽ là một hành trình dài vì Xiao Yan phải vượt qua nhiều thử thách và khó khăn trước khi đến được điểm đó.

Cập nhật lần cuối vào ngày 1 tháng 3 năm 2023 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một phần của một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *