• Tue. Jun 6th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiết lộ video xem trước tập 7 của Tomo-chan Is a Girl

ByBich Ngoc

Feb 15, 2023
Rate this post

Một video xem trước cho Tomo-chan là con gái tập 7 đã được tiết lộ vào thứ ba trên kênh YouTube chính thức của Aniplex. Tập phim sẽ được phát sóng vào thứ Tư, ngày 15 tháng 2. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh.

Tomo-chan là con gái đã không chỉ trở thành bộ phim hài lãng mạn hàng đầu của mùa Đông 2023 mà còn có thể là bộ phim hàng đầu về tổng thể. Bộ truyện đã liên tục nằm trong 3 vị trí hàng đầu trong các cuộc thăm dò hàng tuần của chúng tôi trong 4 tuần đầu tiên của mùa Đông 2023. Tomo-chan là con gái là bộ anime đầu tiên trong năm của studio Lay-duce và hiện là bộ anime duy nhất được biết đến mà studio đã công bố cho năm 2023. Sau một tập tuyệt vời khác vào tuần trước, Tomo-chan là con gái có vẻ sẽ mang đến cho chúng ta một tập phim bổ ích khác với nhiều tiếng cười trong tuần này khi mọi người tắm nắng trên bãi biển vào tuần này!

Tomo-chan là con gái là một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh bốn khung gốc được viết và minh họa bởi Fumita Yanagida. Bộ truyện tranh đã được xuất bản trên tài khoản Twitter chính thức của Twi4 và saizensen trang web trong khoảng thời gian 2015-2019 và phát hành tổng cộng 8 tập. Tomo-chan là con gái được đạo diễn bởi Hitoshi Nanba với Megumi Shimizu phụ trách sáng tác sê-ri và Shiori Hiraiwa xử lý thiết kế nhân vật.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh và mô tả bộ truyện như sau:
Tomboy Tomo không thể chọn một mối tình thời trung học khó xử hơn vì đó là người bạn thời thơ ấu của cô ấy, Junichiro, nhưng anh ấy chỉ coi cô ấy như một trong những chàng trai. Bất chấp vẻ ngoài xinh đẹp và tín hiệu của cô ấy, không có gì vượt qua được cái đầu thịt này! Liệu Junichiro có bao giờ nhận ra Tomo thích anh ấy và nhìn thấy cô ấy vì cô gái dễ thương mà cô ấy thực sự là không?!

Nguồn: Trang web chính thức
© Fumita Yanagida, Seikaisha / Tomo-chan là con gái! Ủy ban sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *