• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiết lộ bí quyết nâng tầm thần thái mà không tốn tiền từ Giorgio Armani đến Coco Chanel

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Khi có nhiều tiền tất nhiên bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều tốt đẹp và trở nên tự tin, lôi cuốn. Nhưng tiền không phải là chìa khóa duy nhất, nếu bạn tin vào cốt lõi của phong cách được tiết lộ bởi các nhà thiết kế và chuyên gia thời trang hàng đầu, thì bạn không cần phải mở hầu bao để chi tiêu nhiều hơn mà vẫn trông thật tuyệt.

Giorgio Armani: “Thanh lịch không phải là nổi bật, mà là được nhớ đến”

Tiết lộ bí quyết nâng niu thần thái không tốn tiền từ Giorgio Armani đến Coco Chanel - Ảnh 1.

Giorgio Armani là một quý ông lịch lãm trong thế giới thời trang quái dị.

Nhiều người lầm tưởng rằng họ phải vội vàng thu hút sự chú ý bằng cách trở nên nổi tiếng để có được thành công và được công nhận về phong cách của mình. Điều mà Giorgio Armani nói đến là sự yêu mến nhờ chất riêng, sự thoải mái và tự tin. Chỉ cần bạn có một hành trình tìm hiểu bản thân, sử dụng trang phục phù hợp với mình, theo cách rất riêng của mình, bạn sẽ dần trở thành một người được mọi người nhớ đến, hay còn gọi là một người phong cách.

“Vẻ đẹp là sự ngẫu nhiên của tự nhiên, sang trọng là tác phẩm nghệ thuật do con người tạo ra”

Có rất nhiều người không có vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng lại vô cùng quyến rũ. Đừng bỏ cuộc khi bạn sinh ra không được hoàn hảo như những cô gái trong giới truyền thông, bởi rất nhiều nét quyến rũ là do sự chăm chỉ. Làm đẹp bằng khuôn phép thì khó hơn, nhưng làm đẹp cần kiên trì hơn làm đẹp ngoại hình.

Coco Chanel: “Nếu bạn buồn, hãy tô thêm son và tấn công!

Tiết lộ bí quyết nâng thần không tốn tiền từ Giorgio Armani đến Coco Chanel - Ảnh 2.

Coco Chanel, người phụ nữ phi thường với những sáng tạo thời trang được mệnh danh là phát minh mới.

Quan điểm của Coco Chanel là không từ bỏ bản thân cho dù hoàn cảnh có đau buồn đến đâu. Hãy coi quá trình làm đẹp và chải chuốt như một bản năng, nó là vũ khí hữu hiệu để bạn giải quyết mọi khó khăn, chấn chỉnh tinh thần, quyết tâm đối mặt với mọi sóng gió với vẻ ngoài xinh đẹp và sẵn sàng. tốt nhất.

Nhà tạo mẫu Rachel Zoe: “Phong cách là cách thể hiện bản thân mà không cần phải nói ra”

Tiết lộ bí quyết nâng cao thần thái không tốn tiền từ Giorgio Armani đến Coco Chanel - Ảnh 3.

Rachel Zoe, nhà tạo mẫu giỏi nhất Hollywood.

Quần áo và phong cách thể hiện bạn là ai, vì vậy hãy lựa chọn thật cẩn thận. Bởi vì nó phải đẹp và phải nói lên chính xác bạn là ai hay con người bạn mơ ước trở thành.

John Galliano: “Niềm vui khi mặc quần áo là một nghệ thuật”

Tiết lộ bí quyết nâng cao thần thái không tốn tiền từ Giorgio Armani đến Coco Chanel - Ảnh 4.

John Galliano là nhà thiết kế thiên tài đã khiến Dior có một “triều đại” rực rỡ khi còn ở nhà mốt.

Nếu theo đuổi một bộ môn nghệ thuật, bạn phải nỗ lực trau dồi, dành thời gian học hỏi và chấp nhận rủi ro, đôi khi thất bại, rút ​​kinh nghiệm và tiếp tục chinh phục. Mặc đẹp vượt ra khỏi khái niệm ăn no mặc ấm cơ bản, nó là một đẳng cấp mới và là một nghệ thuật cho những ai yêu thích và theo đuổi.

Carolina Herrera: “Tôi không thích xu hướng, bởi vì nó khiến mọi người đều giống nhau”

Tiết lộ bí quyết nâng thần không tốn tiền từ Giorgio Armani đến Coco Chanel - Ảnh 5.

Carolina Herrera là nhà thiết kế của những bộ trang phục sang trọng, thanh lịch và là sự lựa chọn của các Đệ nhất phu nhân.

Đây là những lời chân thành của một nhà thiết kế đáng lẽ phải khuyến khích bạn chạy theo những xu hướng do các nhà mốt tạo ra. Nhưng là một người phụ nữ xuất thân giàu có, cô ấy hiểu rằng các nhà mốt đang bán quan điểm về thời trang và phong cách chứ không phải mốt.

Bởi vì phong cách là những gì người khác sẽ nhìn thấy trước khi biết tính cách của bạn, điều quan trọng là phải hiểu bản thân và tìm ra phong cách cho riêng mình. Không cần tốn quá nhiều chi phí để bắt kịp xu hướng. Điều bạn cần là lắng nghe bản thân nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *