• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiết lộ bản xem trước tập 8 của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Season 2

ByBich Ngoc

Feb 18, 2023
Rate this post

Đừng đùa giỡn với tôi, Miss Nagatoro Phần 2 anime đã tiết lộ bản xem trước cho tập 8 vào thứ Sáu. Một giải đấu judo sẽ được tổ chức tại trường trong tập tiếp theo. Senpai đến thăm phòng tập thể dục của Gamo để cho Nagatoro thấy anh ấy giỏi như thế nào và trực tiếp tìm hiểu về kỹ năng judo của Nagatoro. Tuy nhiên, vì một số lý do, Nagatoro không quá hào hứng với giải đấu judo. Tập 8 sẽ phát sóng vào thứ 7 tuần này, ngày 18/2.

Yukihiro Matsushita sẽ thực hiện cốt truyện trong tập 8 với sự chỉ đạo của Dan Odawara. Won Yong Seong và Ah-Ra Cho là đạo diễn hoạt hình. Studio OLM đang sản xuất phim hoạt hình mùa thứ hai với Shinji Ushiro làm đạo diễn. Misaki Suzuki đang minh họa thiết kế nhân vật trong khi Gin soạn nhạc. Sumire Uesaka hát bài hát chủ đề mở đầu của anime và các thành viên của dàn diễn viên như sau:

  • Sumire Uesaka trong vai Hayase Nagatoro
  • Daiki Yamashita trong vai Senpai
  • Mikako Komatsu trong vai Gamo
  • Aina Suzuki trong vai Yosshii
  • Shiori Izawa trong vai Sakura
  • Nana Mizuki trong vai Sana Sunomiya
  • Yoshino Nanjo trong vai Misaki Nagatoro

Anime được chuyển thể từ web manga của Nanashi bắt đầu xuất bản vào năm 2017 trên các dịch vụ trực tuyến Magazine Pocket của Kodansha. Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Mùa 2 có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và họ mô tả câu chuyện như sau:
“Một cô bé học lớp dưới vừa làm tôi khóc đấy!” Một ngày nọ, senpai đến thư viện sau giờ học và trở thành mục tiêu của một đàn em siêu tàn bạo! Tên của cô gái hay trêu chọc, hành hạ và trêu ngươi Senpai là “Nagatoro!” Cô ấy phiền phức nhưng đáng yêu. Dù đau nhưng bạn vẫn muốn ở bên cạnh cô ấy. Đây là câu chuyện về một cô gái cực kỳ bạo dâm và thất thường và bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó thức tỉnh bên trong mình.

Nguồn: Trang web chính thức
© Nanashi, Kodansha / Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro Production Committee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *