• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiết kiệm 80.000 vàng trong thế giới khác

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Tiết kiệm 80.000 vàng trong thế giới khác

Tiết kiệm 80.000 vàng trong thế giới khácTháng trước, chúng ta đã biết về bộ light novel Tiết kiệm 80.000 vàng ở một thế giới khác cho kỳ nghỉ hưu của tôi sẽ nhận được anime-ized.

Bây giờ chúng tôi đã tìm hiểu thêm một số chi tiết và có những người xem trộm tác phẩm chính đầu tiên của bộ truyện.

Đây là các deets mà chúng ta biết:

  • Bộ phim ra rạp vào tháng 1 năm 2023
  • Nó sẽ được hoạt hình tại FelixFilm (Aharen-san wa Hakarenai)
  • Nhân vật chính Mitsuha Yamano sẽ do Rika Nagae (Asobi Asobase)

Kodansha đã cấp phép cho Tiết kiệm 80.000 vàng ở một thế giới khác cho kỳ nghỉ hưu của tôi light novel của FUNA và mô tả tập đầu tiên như thế này:

Một ngày nọ, Mitsuha rơi xuống một vách đá và được đưa đến một thế giới kiểu Châu Âu thời trung cổ! Sau cuộc chạm trán cận kề cái chết với một bầy sói, sau đó cô nhận ra rằng mình có thể vận chuyển giữa hai thế giới – thế giới này và thế giới của chính mình. Tận dụng khả năng này, Mitsuha quyết định sống ở cả hai thế giới và tính toán rằng cô ấy sẽ cần 80.000 đồng tiền vàng để có thể nghỉ hưu! Mitsuha bây giờ phải nghĩ ra nhiều cách khác nhau để thu thập tiền vàng của mình!

Họ cũng mô tả tập đầu tiên của manga như vậy (vâng, viết hoa toàn bộ):

SAU KHI PHÁT TRIỂN LÊN MỘT ORPHAN, MITSUHA CÓ SỰ TÔN TRỌNG KHỎE MẠNH VỀ TIỀN VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC SỐNG TỐT – ÍT NHẤT, BAO GIỜ CHẾT SAU KHI BỊ CẮT MỘT KHÁCH HÀNG. ĐẾN TRONG MỘT THẾ GIỚI ẢNH HƯỞNG ĐẾN, MITSUHA MITSUHA KHẢO SÁT MỘT NGƯỜI KẾ TOÁN BẰNG MỘT GÓI CÔNG BẰNG, SAU ĐÓ THỰC SỰ CÓ SỨC MẠNH ĐỂ DI CHUYỂN GIỮA THẾ GIỚI NÀY VÀ THẾ GIỚI THẬT. MỘT NGƯỜI DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI LỚN VỀ CÁC CUỘC CÁCH MẠNG ANH HÙNG — MITSUHA INSTEAD NGAY LẬP TỨC NHẬN ĐƯỢC NHỮNG KHẢ NĂNG MAY MẮN TRONG TÌNH HÌNH MỚI CỦA CÔ ẤY VÀ ĐỐI ĐẦU MUA MỘT MẶT BẰNG VŨ KHÍ HIỆN ĐẠI. MỤC TIÊU CỦA CÔ ẤY: ĐẠT 80.000 VÀNG VÀ CUỘC SỐNG CỦA LEISURE SHE LUÔN LÀ MƠ ƯỚC! TỔNG HỢP MANGA ĐẾN CÁC NĂM CẤP ĐỘ ÁNH SÁNG PHỔ BIẾN, CŨNG SẮP RA MẮT TỪ KODANSHA!

Nguồn: Otakomu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *