• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Tiếp cận “khẩu vị giới trẻ”, bò Úc Mr T Beef thành công “nhập tiệc” tại bàn ăn của người Việt

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Thương hiệu Mr.T Beef được ông Lưu Sơn Thủy thành lập năm 1989 và ra mắt người tiêu dùng vào năm 2021. Với sứ mệnh mang thịt bò Úc tươi ngon, chất lượng và an toàn đến từng bữa ăn của người Việt, Mr.T Beef sở hữu quy trình tuyển chọn khắt khe, với bò nhập khẩu nguyên con từ Úc, được chăm sóc và nuôi dưỡng theo quy trình 3F (Feed – Farm – Food) khép kín tại Việt Nam. Đặc biệt, bò từ trang trại được giết mổ nhân đạo hàng ngày theo tiêu chuẩn của Escas để giữ được độ tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.

Đạt

Bò Úc Mr T Beef có màn ra mắt ấn tượng, tiếp cận người tiêu dùng hiệu quả

Là một thương hiệu “sinh sau đẻ muộn”, Mr T Beef có 2 cách truyền thông hiệu quả trong chiến dịch ra mắt. Một, là chọn một cách diễn giải mới, một thông điệp cảm động để tiếp tục nói về những giá trị hợp lý mà các thương hiệu khác đã khai thác đến cốt lõi. Thứ hai, là tìm ra một quan điểm mới, sáng tạo mà vẫn khơi gợi cảm xúc và kết nối với đời sống, hành vi của nhóm khách hàng mục tiêu. Mr T Beef đã mạnh dạn chọn con đường thứ hai, và đã chọn đúng: Chọn điểm nhấn là động tác lật thịt khi chế biến món nướng, từ đó khơi gợi niềm vui và sự ngon miệng khi thưởng thức. thịt do Mr T Beef cung cấp.

Ấn tượng đến từ TVC lan truyền với cách kể chuyện sáng tạo, tập trung và ấn tượng

Lựa chọn quan điểm thực sự mới mẻ và độc đáo, Mr T Beef “chế biến” các sản phẩm truyền thông của mình theo hai từ khóa chính: tập trung và thống nhất. Cụ thể, Mr T Beef đã đưa toàn bộ câu chuyện mà anh ấy muốn kể, thật vừa vặn và gọn gàng vào một đoạn TVC viral chỉ dài 57 giây. Không rình mò, lan man, cũng không nhồi nhét nhiều thông tin, đoạn TVC phục vụ một mục đích duy nhất: gây ấn tượng về một trào lưu “lật kèo” lạ để mở ra câu chuyện về sản phẩm thịt bò chuẩn Úc của Mr.T Beef.

Đạt

Ngay từ những giây đầu tiên của TVC, trào lưu lật tay bắt đầu xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều và nhịp điệu ngày càng gấp gáp. Và khi nhân vật chính nhận ra ý nghĩa của việc “lật tay”, người xem cũng nhận ra mối liên hệ giữa động tác lật tay lạ lùng và động tác lật thịt quen thuộc. Trong thời đại quảng cáo và người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn, chẳng phải sự quen thuộc là vũ khí lợi hại nhất để một thương hiệu giành chiến thắng trên cả mặt trận truyền thông và câu chuyện bán hàng?

Hiệu ứng lan tỏa nhờ điệu nhảy TikTok nổi tiếng

Tại Việt Nam, hơn 50% người dùng TikTok ở độ tuổi 13-24, đồng nghĩa với việc TikTok vẫn là mảnh đất màu mỡ để các thương hiệu tiếp cận khách hàng Thế hệ Z. Trong đó, Thử thách cùng bước nhảy + Hot TikTokers đã trở thành “combo truyền thông” quen thuộc, hiệu quả, có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Mr T Beef cũng không nằm ngoài cuộc chơi TikTok. Nhưng trong thời đại mà “người nhà” làm marketing trên TikTok, thì Mr T Beef’s Dance Challenge làm thế nào để nổi bật và kích thích người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm?

Đạt

Điệu nhảy “lật tay” truyền bá hiệu quả thông điệp mà Mr T Beef muốn gửi đến khách hàng

Thứ nhất, Mr T Beef có sự đầu tư về giọng điệu. Với chất nhạc House và chất liệu chủ đạo là Bass, giai điệu của Mr T Beef khiến người nghe phải nghe đi nghe lại bản nhạc và muốn đứng lên nhún nhảy theo. Thứ hai, phần lời rap cũng làm rất tốt vai trò của mình khi truyền tải đầy đủ và cô đọng những nội dung cần thiết như tên thương hiệu “Mr T”, hay những thông điệp chính như “Ăn bò Úc, đến với thương hiệu”. Mr T “,” nhập khẩu nguyên chiếc “,” đảm bảo tươi ngon “…

Đặc biệt, trào lưu “lật mặt” gây tò mò trong đoạn TVC cũng được lan truyền mạnh mẽ qua Thử thách cùng bước nhảy TikTok nhằm gợi lại ký ức của khán giả về một trào lưu mới lạ, thôi thúc họ tham gia và gắn liên tưởng của mình với hành động “lật miếng thịt “trên vỉ nướng. Bên cạnh đó, sự đồng hành của các Hot TikTokers – Cano, cặp đôi Khiết Đan – Thành Tất, Huỳnh Nhựt … – cũng lồng ghép Thử thách cùng bước nhảy với những tiết mục hài hước, vừa giúp người xem hiểu được bối cảnh câu chuyện, đồng thời. điểm lại những “điểm bán hàng độc nhất vô nhị” của thịt bò Úc chuẩn Mr T Beef.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *