• Sun. May 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thuyền phó phiền phức! Ngày và lô phát hành

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Quảng cáo

Truyện Isekai đã có từ lâu như những bộ anime. Đối với bảng xếp hạng Mùa thu 2022, chương trình đang thống trị tất cả người hâm mộ là Tensei Shitara Ken Deshita. Và danh sách phát hành của tuần này bao gồm Reincarnated As A Sword Episode 7. Người hâm mộ đang háo hức muốn biết cuộc thảo luận với tháng 8 sẽ như thế nào. Cô ấy là người duy nhất quan tâm đến đúng sai của tất cả những điều này. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết được trách nhiệm mới của mỗi anh hùng sẽ như thế nào. Việc giết chủ nhân của hầm ngục sẽ thay đổi rất nhiều thứ đối với họ. Nhưng August có thể cần câu trả lời của cô ấy trước khi tiến về phía trước!

Tái sinh thành kiếm tập 6

Tái Sinh Thành Kiếm Tập 7: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập sắp tới của Tensei Shitara Ken Deshita sẽ là “Đội phó của các hiệp sĩ đang làm phiền.” Tiêu đề gợi lên rất nhiều kịch tính sắp mở ra sau cái chết của Chủ nhân Dungeon. Người hâm mộ đang rất hào hứng chờ xem ai sẽ vượt qua anh ấy để có được vị trí tương tự. Vì vậy, cảnh cuối cùng của tập trước chứng kiến ​​August đã xông vào phòng, tuyên bố rằng họ đã nói dối mình.

Và bây giờ là lúc cô biết tất cả những gì đang xảy ra xung quanh anh. Sẽ rất thú vị khi xem cô ấy sẽ phản ứng như thế nào khi tất cả các hạt đậu đều bị đổ trong Reincarnated As A Sword Episode 7. Ở phía bên kia, các buổi huấn luyện sẽ tiếp tục như cách họ đã có trong thời gian dài nhất!

Ngày phát hành Reincarnated As a Sword Episode 7

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Reincarnation As A Sword Episode 6 là “The Greater Demon Cheated.” Tập phim bắt đầu với việc Skill Taker không hoạt động. Đó là vì thực tế là thanh kiếm đã được mang theo bởi giáo viên. Ở phía bên kia, Giáo viên nhận được thông tin rằng không có tay sai nào trong Dungeon Master sẽ hoạt động nếu không có sự chấp thuận của ông ta. Kết quả là, nỗ lực của con quỷ để bắt anh ta đã thất bại vào cuối nó.

Trong hành động thứ hai, tất cả họ đều có thể giết chết Hầm ngục Master trong máu lạnh. Tuy nhiên, Fran chắc chắn không trung thực về bất cứ điều gì đã xảy ra ở đây. Anh quyết định che giấu sự thật rằng Sư phụ đã hấp thụ sức mạnh trước khi bắt đầu hành động. Cuối cùng, August vào văn phòng và vạch mặt cô ấy là kẻ nói dối.

Ngày phát hành Reincarnated As a Sword Episode 7

Reincarnated As A Sword Episode 7: Ngày phát hành

Một lần nữa, người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để xem tình tiết mới mang lại những gì. Vì vậy, câu chuyện isekai mới tiếp tục không ngừng nghỉ vào cuối tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của Reincarnated As A Sword Episode 7 là ngày 15 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *