• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thưởng thức sự kết hợp vui nhộn này của anime cho mùa lễ

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Thưởng thức sự kết hợp vui nhộn này của anime cho mùa lễ

Hãy sẵn sàng cho mùa lễ hội với những lựa chọn anime mùa đông này!

Đã đến lúc có tâm trạng buồn bã! Bất kể bạn đang ở đâu, hay khả năng bạn sẽ thấy một Giáng sinh trắng như thế nào, không có gì giống như một bộ anime về tuyết để giúp bạn có được tinh thần ngày lễ. Chúng tôi đã chọn một vài anime mùa đông (hoặc giống mùa đông) để mùa lễ của bạn có một khởi đầu ấm áp. Kết hợp và xem với chúng tôi!

Một nơi xa hơn vũ trụ

Loạt phim này có thể không thực sự diễn ra trong mùa lễ, nhưng có rất nhiều tuyết để đi xung quanh! Anime lấy đề tài khoa học làm trung tâm này có phong cảnh tuyết rơi khi các nhân vật nữ chính của nó du hành đến tận cùng thế giới. Tại sao? Để khám phá, để làm việc hoặc chỉ vì họ muốn đến một nơi nào đó khác biệt.

Trong khi phần đầu tiên của loạt phim bao gồm việc đến đó bằng thuyền, mỗi tập bắt đầu với khung cảnh mùa đông khá đẹp. Và cuối cùng bạn được chứng kiến ​​những cô gái xuống phía nam gặp gỡ những chú chim cánh cụt và khám phá thế giới đầy tuyết xung quanh chúng. Đó cũng là một câu chuyện tuyệt vời về tình bạn, tình cảm gia đình, và khi bạn đến tuổi trưởng thành khi cảm giác như cả cuộc đời bạn dành cho bạn.

Sự biến mất của Haruhi Suzumiya

Không có kỳ nghỉ nào là an toàn từ SOS Brigade! Từ mùa hè vĩnh cửu của “Endless Eight” đến trò hề du hành thời gian của họ Tanabata, Haruhi và băng nhóm của cô ấy đều ở đây để làm bí ẩn bất kỳ mùa lễ nào. Sự biến mất của Haruhi Suzumiya thấy ai đó đang tạo ra một thế giới thay thế vào những ngày trước Giáng sinh – một thế giới mà Lữ đoàn không còn tồn tại.

Kyon tỉnh dậy trong một thế giới khác, nơi Haruhi và Koizumi bị mất tích, Mikuru không biết anh ta là ai, và Yuki là một cô gái con người nhút nhát. Tất nhiên, có một lời giải thích cho tất cả những điều này. Khi anh ấy cẩn thận chia nhỏ câu đố, một câu hỏi đặt ra: anh ấy muốn quay trở lại cuộc sống học đường điên rồ của mình với Haruhi, hay thế giới khác này là điều anh ấy luôn mong muốn?

Vườn mùa đông Gi Charat

Mọi người sớm hay muộn đều trưởng thành… kể cả Di Gi Charat! Spinoff đặc biệt Khu vườn mùa đông diễn ra 10 năm sau lần đầu tiên chúng ta gặp Dejiko và Puchiko hiếu động đáng yêu. Không còn tiếng của Nyo và Nyu nữa và không còn mũ tai mèo nữa. Giờ đây, Dejiko 20 tuổi đang tìm thấy tình yêu trong kỳ nghỉ lễ.

Vẫn còn sót lại một chút ma thuật của người ngoài hành tinh trong những linh vật trước đây của cửa hàng trò chơi này. Và điều đó có thể là đủ để chiếm được cảm tình mới của Dejiko. Mặc dù đó là một sự khác biệt lớn so với chương trình mà chúng tôi biết và yêu thích, nhưng đó là một biến thể thú vị và một sự lãng mạn mùa đông ngọt ngào, ấm cúng.

Bạn sẽ xem bộ anime nào trong mùa lễ hội này?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *