• Fri. Mar 1st, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thưởng thức cuộc sống Isekai của tôi trong Quảng cáo TV Anime mới nhất

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Thưởng thức cuộc sống Isekai của tôi trong Quảng cáo TV Anime mới nhất

cuộc sống isekai của tôi

Chuyển thể anime truyền hình của nhà văn Shinkoshoto và họa sĩ vẽ tranh minh họa Huuka Kazabana Cuộc sống Isekai của tôi bộ light novel sắp được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 7, và một đoạn trailer mới đã được tung ra cùng với các chi tiết phát sóng tại Nhật Bản. Kiểm tra giao diện mới nhất tại Cuộc sống Isekai của tôi: Tôi đã đạt được Hạng nhân vật thứ hai và trở thành hiền nhân mạnh nhất thế giới! trong khi chúng tôi đợi nó bắt đầu bên dưới.

Chương trình bắt đầu phát sóng vào ngày 4 tháng 7 trên AT-X và TOKYO MX, sẽ phát sóng chương trình vào thứ Hai hàng tuần, tiếp theo là BS NTV và BS Fuji vào thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 5 tháng 7.

Keisuke Kojima sẽ chỉ đạo loạt phim và thiết kế các nhân vật, với Kiyotaka Suzuki là trợ lý đạo diễn, Naohiro Fukushima là nhà biên kịch sáng tác loạt phim, và Keisuke Goutou và Norihito Kaneto là giám đốc hoạt hình. Sản xuất hoạt ảnh đang được xử lý bởi REVOROOT.

Nhà xuất bản Square Enix đã xuất bản manga chuyển thể từ light novel được viết bởi Shinkoshoto và được minh họa bởi Huuka Kazabana. Đây là cách họ mô tả chúng:

Dù ở văn phòng hay ở nhà, máy bay không người lái Yuji Sano của công ty hoạt động mọi lúc. Vì vậy, khi máy tính ở nhà của anh ấy nhấp nháy một thông báo về việc anh ấy được triệu hồi đến một thế giới khác, Yuji khởi động lại máy của mình… chỉ để thấy rằng anh ấy đã vô tình chấp nhận lệnh triệu tập! Giờ đây, trong một thế giới tưởng tượng khác xa với giấy tờ và máy tính, Yuji chỉ có một điều trong đầu: thức dậy từ những gì anh ấy nghĩ là một giấc mơ và quay trở lại với hàng núi công việc mà anh ấy đã bỏ lại! Nhưng thế giới khác này có kế hoạch khác cho Yuji, người nhanh chóng phát hiện ra lớp nhân vật Monster Tamer của mình cho phép anh ta kết bạn với bầy nhầy! Và nhờ vào số lượng của chúng, những chất nhờn đó giúp anh ta hấp thụ nhiều kiến ​​thức phép thuật đến mức anh ta có được lớp nhân vật thứ hai trong nháy mắt! Yuji sẽ sử dụng sức mạnh của mình như thế nào bây giờ khi anh ấy là nhà hiền triết vĩ đại nhất mà thế giới từng biết ?! Và tất cả những thủ tục giấy tờ đó thì sao ?!

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *