• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thưởng thức Chủ đề kết thúc SPY x FAMILY xuất sắc của Gen Hoshino trong Video âm nhạc

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Thưởng thức Chủ đề kết thúc SPY x FAMILY xuất sắc của Gen Hoshino trong Video âm nhạc

spy x family ending

Xem xét mức độ phổ biến (và hay!) Của chương trình, sẽ không có gì ngạc nhiên khi một trong những bài hát hit của mùa là chủ đề kết thúc của SPY x FAMILY phim hoạt hình. Chuyển thể từ manga cùng tên của Tatsuya Endo kết thúc với giai điệu sâu lắng của “Comedy” của Gen Hoshino, và đĩa đơn đang leo trên các bảng xếp hạng kỹ thuật số ở Nhật Bản hiện đã có một video âm nhạc chính thức.

Hãy xem những hình ảnh vui nhộn dưới đây, tiếp theo là hình ảnh động kết thúc của anime.

Hoshino trước đây đã nói:

“Tôi viết bài hát này khi nghĩ về ‘gia đình’ của Loid, Yor và Anya trong ‘SPY × GIA ĐÌNH‘và nghĩa của từ’ gia đình ‘. Khi nghe bài hát đã hoàn thành, tôi cảm thấy bài hát rất thích hợp cho mùa ấm áp sắp tới khi cây cối tươi tốt và hoa nở. Tôi hy vọng các bạn sẽ nghe bài hát mới thật nhiều và ‘hào hứng’ về vị trí bài hát sẽ được phát trong tập phát sóng đầu tiên. “

Đây là cách Crunchyroll tóm tắt câu chuyện về SPY x FAMILY:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *