• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thực sự uống bao nhiêu bia Misato của Evangelion?

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Thực sự uống bao nhiêu bia Misato của Evangelion?

misato

Nếu bạn quen thuộc với Neon Genesis Evangelion anime — cả ở dạng TV gốc và Xây dựng lại phim — bạn biết Misato Katsuragi rất thích uống vài cốc bia lạnh ở nhà. Xem xét công việc của cô ấy căng thẳng đến mức nào, chưa kể đến những trách nhiệm đi kèm với việc quan tâm đến Shinji, điều này có thể hiểu được, nhưng chỉ là cô ấy thực sự uống bao nhiêu?

Không có gì ngạc nhiên khi Internet quyết định trả lời câu hỏi này một cách dứt khoát. Trang web tiếng Nhật Pash! Thêm vào đó, hãy sử dụng Evangelion 1.11 làm cơ sở để đếm số lon bia, bao thanh toán các nhãn hiệu được ưa chuộng và tính xem Misato đã uống bao nhiêu và số tiền cô ấy chi tiêu cho thói quen của mình trong suốt mỗi năm.

Đối với những người mới bắt đầu, khi Shinji đang giúp “dọn dẹp đống hỗn độn”, Pash! Cộng với 34 lon bia nằm rải rác trong căn hộ của Misato. Theo Misato, cô ấy chỉ chuyển đến trong vài ngày trước khi đón Shinji, điều này có thể khiến người ta tin rằng cô ấy đã giết 34 lon bia trong khoảng ba ngày. Tương tự như vậy, tủ lạnh của cô ấy có một kệ dành riêng để đựng bia, và Pash! Cộng thêm 18 lon bia Yebisu và 15 lon Kirin Lager.

Các tính toán cơ bản đưa ra kết luận rằng Misato uống khoảng 11,3 lon bia mỗi ngày, tùy thuộc vào kích thước lon, có thể thêm khoảng 4,05 lít bia mỗi ngày. Đó cũng chỉ là trong căn hộ của cô ấy! Ai biết được cô ấy làm gì ở các hố tưới nước công cộng. Điều này sẽ làm tăng thêm hơn 1.478 lít bia mỗi năm — tức là 4.124,5 lon, hay 172 thùng, hàng năm.

14,3 ca mỗi tháng không thể rẻ được phải không? Pash! Cộng thêm việc đi xa hơn và tính toán chi phí thô, tính cả hai đến một ưu tiên của Misato đối với Yebisu hơn Kirin cùng với chi phí của từng thương hiệu tại một siêu thị Aeon địa phương. Với tỷ lệ này, 9,2 trường hợp Yebisu của Misato và 4,6 trường hợp Kirin sẽ lên tới 21.439,22 yên.

Điều đó nâng tổng số tiền lên khoảng 640,97 đô la Mỹ một tháng, hay 7.961,70 đô la một năm cho bia một mình. Điều đó thậm chí còn không tính đến những chai rượu vang trong căn hộ của cô ấy! Điều tốt là cô ấy có thể kiếm được một số ngân hàng tốt tại NERV, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên theo bước chân của cô ấy. Nếu bạn ở độ tuổi, hãy uống có trách nhiệm và đừng như Misato.

Nguồn: Pash! Plus qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *