• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thư Giãn Với Đoạn Trailer Trại Lội Lại Mùa 2 Cực Kỳ Thư Giãn Này

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Thư Giãn Với Đoạn Trailer Trại Lội Lại Mùa 2 Cực Kỳ Thư Giãn Này

trại thoải mái

Gần đây, chúng tôi đã thấy một số hình ảnh và bây giờ là lúc cho một đoạn giới thiệu mới thú vị cho Trại thoải mái phần 2. Phần tiếp theo của anime chuyển thể từ manga cùng tên của Afro sẽ trở lại trên TV ở Nhật Bản vào tháng 1 năm 2021 và bạn có thể xem thêm các diễn biến thư giãn — bao gồm bản xem trước của chủ đề mở đầu và thông báo về phần kết chủ đề — trong video bên dưới.

Asaka hát phần mở đầu mới, “Seize the Day,” và Eri Sasaki trở lại từ mùa đầu tiên để hát phần kết mới, “Haru no Tonari.”

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên của Trại thoải mái khi nó được phát sóng. Đây là tóm tắt chính thức:

Nadeshiko, một học sinh trung học đã chuyển từ Shizuoka đến Yamanashi, quyết định đi xem Núi Phú Sĩ nổi tiếng, trị giá 1000 yên. Mặc dù cô ấy cố gắng đạp xe đến Motosu, nhưng cô ấy buộc phải quay lại vì thời tiết xấu hơn. Không thể tập trung vào mục tiêu của mình, cô ngất xỉu giữa chừng. Khi cô ấy thức dậy, đó là đêm, ở một nơi mà cô ấy chưa từng đến trước đây, không biết làm cách nào để về nhà. Nadeshiko được cứu khi cô gặp Rin, một cô gái đang đi cắm trại một mình. Câu chuyện về những cô gái ngoài trời này bắt đầu với cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Nadeshiko và Rin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *