• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Three Times Re: ZERO đã vượt qua trò chơi yêu thích của bạn

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Three Times Re: ZERO đã vượt qua trò chơi yêu thích của bạn

Re: ZERO không còn xa lạ với game di động!

Đánh isekai loạt Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác- sắp khám phá các mốc thời gian mới trong trò chơi di động sắp ra mắt Lạc trong Ký ức. Trong đó, người chơi sẽ có cơ hội đi xuống những con đường mới có khả năng xảy ra trong đôi giày của Subaru Natsuki, bao gồm cả một con đường dựa trên một quyết định quan trọng được đưa ra trong một chương trình.

Nhưng mà Re: ZERO không còn xa lạ với game di động. Trên thực tế, một số người đã vượt qua chương trình nổi tiếng, chào đón các nhân vật vào câu chuyện của nó trong một thời gian giới hạn. Đây chỉ là một vài nơi Subaru, Emilia, Rem, và những người còn lại đã để lại dấu ấn.

MapleStoryM

Re: ZERO x MapleStory M

MMO cuộn bên đáng yêu MapleStory ra mắt vào năm 2003. Kể từ đó, nó được khởi động lại với bản cập nhật “Big Bang”, nhận phần tiếp theo và phân nhánh sang trò chơi di động với MapleStoryM. Cách đây không lâu, họ đã tổ chức một sự kiện chéo với Re: KHÔNG, tưởng tượng lại các nhân vật yêu thích của bạn theo phong cách chibi đáng yêu.

Trong sự kiện diễn ra có giới hạn, bạn có thể chiến đấu với quái vật vì Emilia, nhặt hàng tạp hóa cho Roswaal và nhiều công việc lặt vặt khác. Ngoài ra, chơi qua câu chuyện cộng tác và thăng cấp nhân vật của bạn sẽ giúp bạn kiếm được Re: ZERO-phụ kiện theo chủ đề và vật phẩm trong trò chơi, có thể sử dụng được lâu sau khi sự kiện kết thúc.

BanG Dream!

Re: ZERO x BanG Dream!

Bushiroad’s BanG Dream! Bữa tiệc ban nhạc nữ! đã nổi tiếng với những bộ anime crossover. Ngoài việc phát các bài hát gốc từ dự án truyền thông hỗn hợp, người hâm mộ của trò chơi nhịp điệu cũng có thể nghe các bản cover của các bài hát anime nổi tiếng. Đôi khi, một tiêu đề hoặc nhân vật được chú ý đặc biệt hơn, có nghĩa là bạn cũng có thể thu thập trang phục mới.

Trò chơi Re: ZERO Cross cast các cô gái của Roselia là Emilia, Rem, Ram, Beatrice và Felt. Người chơi có thể thu thập và nâng cấp các thẻ có tác phẩm nghệ thuật mới của các cô gái trong trang phục và chơi các bản cover của ba bài hát trong bộ truyện do các ban nhạc khác nhau biểu diễn trong trò chơi.

SINOALICE

V / v: ZERO x SINoALICE

Có chỗ cho mọi người trong Thư viện của SINOALICE, trò chơi lấy tiên hắc ám từ Yoko Taro. Nhân vật từ DrakengardNieR đã đến đó, cũng như các ngôi sao của Higurashi Khi Họ Khóc. Nếu có ai đó sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu trong một thế giới khác tăm tối, nơi những cơn ác mộng xuất hiện và tệ nạn của bạn dưới kính hiển vi, đó là diễn viên của VẬY: KHÔNG.

Trong một khoảng thời gian ngắn, người chơi có cơ hội đưa Rem, Ram, Emilia, Subaru và Reinhard vào nhóm của họ. Điều đó có nghĩa là một số thiết kế lại hoàn toàn tuyệt đẹp cho các nhân vật, cũng như một cốt truyện liên quan đến SINOALICEBạch Tuyết tự cho mình là đúng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy Re: ZERO xuất hiện ở những nơi khác, đặc biệt là khi trò chơi di động của chính nó được phát hành. Bạn muốn xem sự hợp tác ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *