• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Three Times Love Live! Nhắc nhở chúng tôi Thật tuyệt vời khi được là chính mình

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Three Times Love Live! Nhắc nhở chúng tôi Thật tuyệt vời khi được là chính mình

Các thần tượng của Love Live!  quy tắc bởi vì tất cả chúng đều là duy nhất

Thế giới ngày càng mở rộng của Love Live! có đầy đủ các câu chuyện. Cho dù bạn xem anime, chơi (các) trò chơi trên điện thoại di động hay một số trò chơi kết hợp cả hai, bạn đều có rất nhiều cơ hội để làm quen với các nhân vật. Những ngôi sao đầy khát vọng của μ’s, Aqours, Câu lạc bộ Thần tượng Trung học Nijigasaki và Liella! tất cả đều có những cuộc đấu tranh, thành công và mạch truyện của riêng họ. Nhưng có một vài điểm chung giữa chúng – với một điểm chung lớn là bản sắc.

Nhiều thần tượng học đường của dự án luôn hỏi họ là ai: là thanh thiếu niên, ngôi sao đang nổi và là một nhóm nhạc. Làm thần tượng nghĩa là gì? Nó có nghĩa là gì loại cụ thể của họ của thần tượng? Bạn sẽ thấy câu hỏi được nêu ra theo nhiều cách khác nhau. Và câu trả lời luôn giống nhau, và luôn luôn tốt: đầu tiên, hãy sống thật với chính mình.

Maki tìm thấy sức hấp dẫn của riêng mình.

Nico và Maki

Nico và Maki là hai trong số những người đầu tiên Love Live! thần tượng, ca ngợi từ μ’s chín thành viên. Và cả hai không thể khác hơn. Nico trau dồi vẻ dễ thương của mình một cách nghiêm túc, từ kiến ​​thức sâu rộng về thần tượng cho đến câu cửa miệng của riêng cô ấy. Nhưng trong khi năm thứ ba tràn đầy năng lượng luôn sẵn sàng với một “Nico Nico ni”, Maki năm nhất lại không thích Nico Nico hơn.

Mặc dù Maki ngưỡng mộ và có phần ghen tị với sự rung cảm của Nico, nhưng cô ấy cũng biết rằng điều đó không hiệu quả với cô ấy. (Được xác nhận sau lời đề nghị hữu ích của Nico về “Maki Maki ma!” Chỉ… không giống nhau.) Nhưng Nico cũng chỉ ra rằng Maki có sức hấp dẫn riêng của cô ấy, và điều đó thật ổn. Cô ấy không cần phải dễ thương theo khuôn mẫu để trở thành một thần tượng đáng yêu.

Nhìn chằm chằm.

Hanamaru

Love Live! Ánh sáng mặt trời!! đã giới thiệu Aqours: chín thần tượng mới đầy hy vọng lấy cảm hứng từ μ’s. Trong số đó có Hanamaru Kunikida, được nuôi dưỡng trong một ngôi đền và có phần lạc lõng với văn hóa và công nghệ hiện đại. Điều này thể hiện theo nhiều cách – đáng chú ý nhất là phương ngữ của cô ấy. Cô ấy thường kết thúc câu của mình bằng -nhìn chằm chằm và trộn lẫn trong ngôn ngữ học không phổ biến khác. Và, ít nhất một lần, cô ấy lưu ý rằng không có nhiều thần tượng như cô ấy ngoài kia.

Trong một thời gian, cô ấy cố gắng kiềm chế phương ngữ của mình. Nhưng mặc dù muốn hỗ trợ cô ấy, những người còn lại của Aqours cảm thấy cô ấy không giống ai nếu không có phong cách nói chuyện đặc trưng của cô ấy. Và, như các thần tượng cùng trường của cô ấy lưu ý, đó là tốt rằng cô ấy là một thần tượng khác thường. Điều đó chỉ có nghĩa là cô ấy sẽ nổi bật hơn trong con người của mình.

Tìm con đường thần tượng của bạn

Các cô gái của Câu lạc bộ Thần tượng Trung học Nijigasaki là duy nhất so với ba nhóm khác trong nhượng quyền thương mại. Thay vì tập trung chủ yếu vào hoạt động như một đơn vị, họ tôn vinh và làm nổi bật phong cách độc đáo của mình. Setsuna Yuki là tâm điểm của việc này – vì nỗi ám ảnh của cô ấy về sự vĩ đại của thần tượng đã khiến câu lạc bộ ban đầu sụp đổ và bốc cháy.

Khi câu lạc bộ mới thành lập, họ quyết định hỗ trợ lẫn nhau như một nhóm, nhưng đồng thời trau dồi hình ảnh solo của riêng mình. Điều này là giải thoát cho Setsuna: bây giờ cô ấy có thể sống với ước mơ thần tượng của mình mà không cần phải phá vỡ của bất kỳ ai khác. Và cô ấy có được cộng đồng và tình bạn mà cô ấy muốn.

Vẫn cần thêm động lực? Hãy để những bộ anime này mang đến cho bạn một động lực tích cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *