• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Three Mecha Anime dành cho những người hâm mộ Pacific Rim

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Three Mecha Anime dành cho những người hâm mộ Pacific Rim

Pacific Rim ngả mũ trước rất nhiều anime về thợ máy

Loạt phim Netflix Pacific Rim: The Black đang chuẩn bị đóng cuốn sách về vũ trụ mở rộng của nó. Đúng vậy – vào tháng tới, phần mới nhất của loạt phim Mecha-vs-kaiju sẽ kết thúc. Vì vậy, điều gì còn lại nếu bạn vẫn còn khao khát một số hủy bỏ ngày tận thế? Rất nhiều, nếu bạn đang tìm kiếm một số anime về thợ máy.

Nếu bạn đã là một chuyên gia về robot khổng lồ, chắc hẳn bạn sẽ biết ít nhất hai trong ba tiêu đề trong danh sách này. Nhưng nếu bạn chỉ mới lội qua, đây là một số nơi tốt để bắt đầu. Tùy thuộc vào những gì bạn thích về cài đặt, một trong những cài đặt này sẽ phù hợp với bạn…

Mazinger Z: Tất cả bắt đầu từ đâu

Mazinger, kiểu Vô cực

Khi nào vành đai Thái Bình Dương lần đầu tiên ra rạp, nhiều người đã tin tưởng Evangelion là ảnh hưởng chính của nó. Nhưng nó thực sự Mazinger Z – ban đầu được chỉnh sửa và bản địa hóa thành TranZor Z – điều đó nổi bật nhất trong phả hệ robot khổng lồ của bộ phim. Được tạo ra vào năm 1971 bởi huyền thoại manga và anime Go Nagai, Mazinger Z đã làm (vào thời điểm đó) điều không thể tưởng tượng được. Anh ấy đặt phi công Trong mech, thay vì để chúng đứng sang một bên bằng điều khiển từ xa.

Nagai đã tạo ra một thế hệ con siêu rô bốt một cách hiệu quả chỉ trong một cú ngã sà xuống, hoàn chỉnh với kaiju đánh nhau. Các Quái thú Cơ khí (hay Robeasts) của bộ truyện đôi khi trông hơi ngốc nghếch so với những người anh em hiện đại của chúng. Nhưng, giống như những anh hùng Hollywood theo sau anh ta, Koji Kabuto là một cỗ máy chiến đấu với quái vật… Trong một cỗ máy chiến đấu với quái vật.

Máy bay chiến đấu GEAR Dendoh: Tương thích Drift

Máy bay chiến đấu GEAR Dendoh

vành đai Thái Bình Dương đã cung cấp cho chúng tôi khái niệm “Khả năng tương thích Drift”: ý tưởng rằng hai hoặc nhiều người có thể được liên kết với nhau để họ có thể hoạt động như một trong khi lái một robot. Mối quan hệ có thể là một trong những gia đình, tình bạn, sự lãng mạn, hoặc thậm chí chỉ là một số điểm tương đồng không thể xác định được. Năm 2001 Máy bay chiến đấu GEAR Dendoh đặt hai anh hùng không có khả năng xảy ra cạnh nhau trong một robot. Tuy nhiên, ở đây không có trò đuổi bắt thỏ nào cả. Ginga và Hokuto, hai phi công trẻ của robot tiêu đề của bộ truyện, đã phải học một cách khó khăn.

Tất nhiên, họ đã có sự giúp đỡ của một số Digimon-sinh vật sưu tầm esque. Oh, và Vega: người trợ giúp đeo mặt nạ bí ẩn trở lại căn cứ hoàn toàn không phải là mẹ của Hokuto trong bộ tóc giả. Mối liên kết giữa các phi công, kết hợp với mối đe dọa giữa các thiên hà, mang lại một vành đai Thái Bình Dương rung cảm với giai điệu sáng thứ bảy hơn một chút.

Người kế vị sao Hỏa Nadesico: Anh hùng không dễ dàng

Người kế vị sao Hỏa Nadesico

Là một phi công Jaeger trong vành đai Thái Bình Dương có vẻ như là một công việc đáng mơ ước đối với một người hâm mộ cơ khí. Kết bạn, điều khiển một robot và chiến đấu với những con quái vật ngoài hành tinh kỳ lạ. Nhưng đôi khi, các anh hùng bị lu mờ bởi những hậu quả rất thực tế của việc làm này. Đó là điều bạn học khá nhanh Người kế vị sao Hỏa Nadesico, một anime máy móc chỉ … ở khắp nơi. Nhưng có chủ đích.

Trong thế giới của nadesico, ít nhất hai trong số các phi công là người hâm mộ Gekiganger III: một anime Go Nagai-esque biến việc trở thành một anh hùng thợ máy trông thật ngầu. Ngay cả cái chết đầy kịch tính của chương trình trong một chương trình cũng rất thú vị và lãng mạn. Sự thật của chiến tranh còn tệ hơn rất nhiều, và có ít bài phát biểu cao thượng hơn rất nhiều vào lúc hoàng hôn. Nếu bạn thích một chương trình mang lại cho bạn điều ước nhưng không đầy đủ bỏ qua sự thật, có thể đã đến lúc bạn phải bùng cháy. Vì nó là.

Đang vội? Hãy thử những bộ anime ngắn nhưng mạnh mẽ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *