• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thông tin về Jujutsu Kaisen Season 2 đứng đầu theo cách của chúng ta vào ngày 18 tháng 9

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Thông tin về Jujutsu Kaisen Season 2 đứng đầu theo cách của chúng ta vào ngày 18 tháng 9

Thông tin về Jujutsu Kaisen Season 2 đứng đầu theo cách của chúng ta vào ngày 18 tháng 9Đó là một thông báo … về một thông báo. Tuy nhiên, xem xét nó về Jujutsu Kaisen mùa 2, chúng tôi sẽ lấy nó.

Tin tức là chúng tôi, Jujutsu Kaisen-hungry public, sẽ có thêm thông tin về mùa thứ hai sắp tới của anime vào ngày 18 tháng 9 (giờ Nhật Bản, tự nhiên). Đó là khi một chương trình đặc biệt sẽ được phát sóng.

Bên cạnh tin tức về tin tức, chúng tôi cũng có một tác phẩm nghệ thuật quan trọng mới. Thật tuyệt.

Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta thực sự biết về mùa thứ hai là nó sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023 và MAPPA đã trở lại để tạo hiệu ứng cho nó. Mong nhận được nhiều thông tin về Jujutsu Kaisen mùa 2 vào tháng 9. Thông tin thêm về những người sẽ xuất hiện trong số đặc biệt ngày 18 tháng 9 sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như thế này:

Mặc dù Yuji Itadori trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất to lớn của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ quản lý để có được bàn tay của họ trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn. Họ ít biết nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn…

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *