• Tue. Jun 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thông tin KONOSUBA mới sẽ được công bố trong luồng ngày 28 tháng 5

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Thông tin KONOSUBA mới sẽ được công bố trong luồng ngày 28 tháng 5

konosuba

Hơn KONOSUBA anime cuối cùng đã được công bố vào tháng 7 năm ngoái, và chúng ta vẫn đang chờ đợi thông tin chi tiết. Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo điều đó, nhưng sự chờ đợi đó có thể sớm kết thúc nhờ sự kiện phát trực tiếp sắp tới. Tài khoản Twitter chính thức đã công bố kế hoạch cho một Kênh KONOSUBA Thông tin mới Tiết lộ Nhiệm vụ Đặc biệt phát trực tiếp, bắt đầu vào ngày 28 tháng 5 lúc 8 giờ tối theo Giờ Nhật Bản.

Khách mời sẽ bao gồm các thành viên lồng tiếng Jun Fukushima (Kazuma, Sora Amamiya (Aqua), Rie Takahashi (Megumin) và Ai Kayano (Darkness), và tất cả đều xoay quanh một nhiệm vụ phát trực tiếp cho bữa tiệc nổi tiếng bất tài này. Ngoài tiết lộ chính, luồng hứa hẹn nhiều chi tiết hơn về KONOSUBA: Những ngày tuyệt vời trò chơi di động.

Bạn sẽ có thể xem nó khi nó đi xuống qua luồng bên dưới:

Crunchyroll đã phát trực tiếp hai mùa đầu tiên của KONOSUBA-phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này! – anime khi họ phát sóng và cũng có Truyền thuyết về màu đỏ thẫm phim hoạt hình. Đây là tóm tắt chính thức:

Sau một tai nạn giao thông, cuộc sống ngắn ngủi đáng thất vọng của Kazuma Sato tưởng chừng sẽ kết thúc, nhưng anh tỉnh dậy và nhìn thấy một cô gái xinh đẹp trước mặt. Cô ấy tự xưng là một nữ thần, Aqua, và hỏi liệu anh ấy có muốn đến một thế giới khác và chỉ mang theo một thứ bên mình. Kazuma quyết định tự mình mang nữ thần đến, và họ được đưa đến một thế giới tưởng tượng đầy phiêu lưu, được cai trị bởi một quỷ vương. Bây giờ Kazuma chỉ muốn sống trong hòa bình, nhưng Aqua muốn giải quyết nhiều vấn đề của thế giới này, và quỷ vương sẽ chỉ nhắm mắt làm ngơ trong thời gian dài…

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *