• Mon. Mar 27th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thông tin bên lề cuối cùng giải thích lý do tại sao áp phích Totoro lại có một cô gái không có trong phim

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Thông tin bên lề cuối cùng giải thích lý do tại sao áp phích Totoro lại có một cô gái không có trong phim

Cô gái trên poster Totoro nổi tiếng không có trong phim

Khi nào Totoro hàng xóm của tôi gần đây được phát trên slot Kinyo Roadshow của đài truyền hình Nhật Bản, thông tin về bộ phim cũng được công bố trên Twitter. Một trong những câu đố được giải đáp là tại sao có một cô gái duy nhất đi chơi với Totoro trong áp phích phim, nhưng bản thân bộ phim lại có sự tham gia của hai cô gái khác nhau, chị em Satsuki và Mei.

Kinyo Roadshow giải thích:

“Ban đầu, Miyazaki đã hình dung ra cảnh ‘Trong khi chờ xe buýt ở trạm xe buýt, một con ma xuất hiện.’ Ban đầu, nhân vật chính được đặt là chỉ có một cô gái. Sau đó, anh biết rằng thời gian chiếu Mộ đom đómđược thiết lập để sàng lọc cùng với Totoro hàng xóm của tôidài hơn dự định, vì vậy Miyazaki đã thay đổi mọi thứ để bao gồm hai cô gái để screentime sẽ giống nhau.

“Thành phần của Satsuki và Mei bên cạnh Totoro cũng đã được xem xét cho hình ảnh trên áp phích, nhưng thiết kế không xuất sắc, vì vậy cuối cùng, các đặc điểm của Satsuki và Mei được kết hợp thành một cô gái, và áp phích đã được sản xuất. ”

Miyazaki tiết lộ rằng Totoro chọn hỗ trợ Satsuki vì cô ấy dễ thương, chứ không phải vì bất kỳ ý nghĩa sâu xa, sâu sắc nào.

Khi bộ phim kết thúc trên truyền hình Nhật Bản, thông điệp này của Miyazaki đã được chia sẻ trực tuyến:

“Mục đích của Totoro hàng xóm của tôi là làm một bộ phim vui vẻ và ấm lòng… các bậc cha mẹ xúc động và hồi tưởng về thời thơ ấu của mình, còn trẻ em thì muốn gặp Totoro và bắt đầu leo ​​cây và khám phá phía sau các ngôi đền. Đó là bộ phim tôi muốn thực hiện ”.

GKIDS đã cấp phép Totoro hàng xóm của tôi cho bản phát hành của Mỹ và đưa ra mô tả này về bộ phim:

“Khi Satsuki và em gái Mei cùng cha chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng nông thôn, họ nhận thấy cuộc sống ở nông thôn không hề đơn giản như người ta tưởng. Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ngôi nhà và khu rừng gần đó có đầy những sinh vật kỳ lạ và thú vị, bao gồm cả một linh hồn rừng khổng lồ nhưng hiền lành tên là Totoro, người chỉ có thể nhìn thấy bởi trẻ em. Totoro và những người bạn của anh ấy giới thiệu cho các cô gái một loạt các cuộc phiêu lưu, bao gồm cả chuyến đi trên chiếc Xe buýt mèo phi thường, trong kiệt tác hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi này có sự lồng tiếng của Tim Daly, Lea Salonga và hai chị em ngoài đời thực Dakota và Elle Fanning, trong vai trò đầu tiên. ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *