Thomas Siebel Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Thomas Siebel có giá trị tài sản ròng ước tính là 2,2 tỷ USD tính đến tháng 4 năm 2016 theo Forbes. Ông được biết đến là Giám đốc điều hành, Chủ tịch và là người sáng lập của C3. Ông cũng là chủ tịch hiện tại của First Virtual Group, công ty nắm giữ các lợi ích trong kinh doanh nông nghiệp, từ thiện, bất động sản thương mại và quản lý đầu tư.

Thomas Siebel sinh ngày 20 tháng 11 năm 1952 tại Chicago, Illinois. Hiện có trụ sở tại Woodside California, Siebel tốt nghiệp cử nhân lịch sử tại Đại học Illinois tại Urbana-Champaign cũng như có bằng thạc sĩ về Khoa học máy tính. Anh ta hiện đã kết hôn với Stacey Siebel, người mà anh ta có bốn người con.

Trong quá khứ, ông đã làm việc cho Tập đoàn Oracle với tư cách là giám đốc điều hành từ năm 1984 đến năm 1990. Ông cũng đã từng là Giám đốc điều hành cho Gain Technology, một công ty phần mềm đa phương tiện. Ông cũng là Chủ tịch, Giám đốc điều hành và người sáng lập Siebel Systems.

Anh được xếp hạng thứ năm và thứ ba trong danh sách 25 nhà từ thiện hàng đầu thế giới của Barron lần lượt vào năm 2009 và 2010. Năm 2007 và 2008, ông được Businessweek vinh danh là một trong 50 Nhà từ thiện hào phóng nhất. Trong khi đó, ông được Ernst & Young vinh danh là Doanh nhân bậc thầy của năm vào năm 2003.

Bài viết liên quan

Leave a Comment