Thomas Friedkin Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Thomas Friedkin có giá trị tài sản ròng ước tính là 1,7 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2013 theo Forbes.

Thomas Friedkin sinh ngày Ngày 29 tháng 8 năm 1935 tại San Diego, California, Hoa Kỳ Ông hiện đã kết hôn với Susan Friedkin, người mà ông có bốn người con. Friedkin hiện có trụ sở tại Houston Texas.

Lấy cảm hứng từ nghề nghiệp của mình, Kenneth Friedkin, cha của Thomas, đã thành lập Friedkin Aeronautics, một trường dạy bay có trụ sở tại California trước khi ông thành lập Pacific Southwest Airlines. Khi công ty lên sàn vào năm 1963, Thomas Friedkin trở thành cổ đông lớn nhất của công ty hàng không.

Qua nhiều năm, Nhà phân phối Toyota vùng Vịnh do ông mở, đã phát triển thành một thương hiệu nhượng quyền trị giá hàng tỷ đô la mua bán buôn xe Lexus, Scion và Toyota và bán cho khoảng 150 đại lý ở Texas, Oklahoma, Mississippi, Arkansas và Louisiana. Kể từ năm 1968, công ty đã hoạt động ở nhiều bang khác nhau của Hoa Kỳ và Thomas Friedkin hiện sở hữu hai đại lý Lexus tại Houston Texas.

Bài viết liên quan

Leave a Comment