• Fri. Dec 2nd, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thời trang anime trong thế giới thực luôn thu hút sự hấp dẫn

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Thời trang anime trong thế giới thực luôn thu hút sự hấp dẫn

Thời trang anime trong tiểu thuyết thật lộng lẫy - và trong đời thực, nó cũng ấn tượng không kém

Theo thuật ngữ hư cấu, thời trang anime khá hoang dã. Thắt lưng? Có, sớm và thường xuyên. Tóc dựng thẳng? Chắc chắn rồi. Epaulets trên đồng phục học sinh của bạn? Bạn thậm chí có cần phải hỏi? Nhưng khi nói đến văn hóa trong thế giới thực, loạt phim yêu thích của chúng tôi cũng đang phát triển theo cách của họ.

Dưới đây là một số kiểu thời trang yêu thích của chúng tôi từ loạt phim yêu thích của chúng tôi.

Đồ trang sức lãng mạn

Trang sức ma thuật

Thời trang anime – cả thực tế và hư cấu – cần một số phụ kiện tốt. Và trong thế giới của chúng ta, rất nhiều thương hiệu trang sức sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đặc biệt, nhà sản xuất trang sức U-TREASURE chuyên về các mặt hàng trang sức quý giá. Tiêu đề nổi bật bao gồm Pokémon, Cardcaptor Sakura, và – cho sự lãng mạn vĩnh cửu của riêng bạn – Thủy thủ mặt trăng.

Bạn muốn cầu hôn theo phong cách anime? Có nhẫn đính hôn Moon Compact, và thậm chí cả những chiếc Pikachu! Thêm vào đó là những chiếc nhẫn phù hợp cho cặp đôi. Hoặc nếu bạn không ở khá xa, bạn có thể thể hiện tình yêu với người yêu của mình bằng những chiếc dây chuyền và đồng hồ thanh lịch. Họ nói, mục tiêu của họ là cung cấp những mặt hàng nhân vật mà bạn có thể tự hào. Và xem xét bạn có thể tích hợp bất kỳ thứ nào trong số những thứ này vào một bộ trang phục thời trang, chúng tôi sẽ nói rằng họ đã đóng đinh nó.

Giày lạ mắt

Máy bơm hào nhoáng

Chúng tôi đã thấy những đôi giày thể thao lấy cảm hứng từ anime và game. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang đến một nơi nào đó siêu sang trọng? Thời trang anime có bạn – đặc biệt nếu bạn thích đi giày cao gót. Hãy nhớ những điều đó Tấn công người khổng lồ máy bơm? Nhà sản xuất của họ, mayla classic, có rất nhiều thứ khác từ đâu ra.

Đặc biệt, chúng tôi yêu Violet Evergarden đôi giày. Nhưng danh mục của họ cũng có Rozen Maiden và phụ kiện Sanrio. Và đặt một chân ngay bên ngoài thế giới anime, họ thậm chí còn có Disney Twisted-Wonderland phụ kiện tóc. Tuy nhiên, nếu bạn đã nhìn xung quanh và không thấy bộ anime yêu thích của mình, thì vẫn còn rất nhiều thứ để thưởng thức. Như hai người họ Alice ở xứ sở thần tiên bộ sưu tập, hoặc một loạt các thiết kế ban đầu của họ.

Mùi hương lấy cảm hứng từ anime

Nước hoa dành cho phi công cơ khí

Nếu nước hoa là một phần của thời trang, thì theo mặc định, nó cũng là một phần của thời trang anime. May mắn thay, hoàn toàn không thiếu nước hoa, nước hoa và các mặt hàng có mùi thơm khác được lấy cảm hứng từ các chương trình yêu thích của chúng tôi. Nước hoa Fairytail, bán mùi hương của mình thông qua Dreaming Princess, dẫn đầu trong lĩnh vực này. Đã từng muốn một Came Riders nước hoa? Bạn nghĩ thế nào về Anh hùng Mashin Wataru– nước hoa có mùi hôi?

Thành thật mà nói, bạn có thể sẽ dành phần lớn thời gian trên trang web của họ để nhắc về những bộ anime mà bạn chưa từng xem trong nhiều năm. Bởi vì trong khi chúng bao gồm các tiêu đề hiện tại và tên tuổi lớn, chúng cũng pha trộn các loại nước hoa cho những ngày kỷ niệm lớn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lấy cho mình một ít nước hoa Hatsune Miku, sau đó mua gel rửa tay Minky Momo cho người hâm mộ cũ trong cuộc sống của bạn.

Việc đưa các nhân vật anime yêu thích của bạn vào OOTD không còn là vấn đề của việc tìm kiếm chiếc áo phù hợp. Với đồ trang sức và phụ kiện sáng tạo, bạn có thể kết hợp với nhau một vẻ ngoài thời trang chủ đạo – với những cái gật đầu cho những chương trình mà bạn yêu thích nhất.

Kiểm tra thêm những nơi mà anime và thời trang va chạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.