DU LỊCH 

Thời tiết Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc tại các điểm vui chơi trong nhà

Rate this post

Thời tiết Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc tại các điểm vui chơi trong nhà - Ảnh 1.

Thời tiết Đà Nẵng chuyển mưa lạnh, du khách đến tắm nước nóng tại công viên nước Mikazuki – Ảnh: H.MẠNH

Hai ngày qua, thời tiết Đà Nẵng nhiều mây, nhiều thời điểm trong ngày có mưa nên du khách chuyển hướng vui chơi từ ven biển sang các điểm du lịch trong nhà. Trong đó, các điểm vui chơi trong nhà, điểm vui chơi có mái che, khu vui chơi có không gian rộng, hạn chế di chuyển được du khách lựa chọn nhiều hơn cả.

Kỳ nghỉ này, gia đình anh Hà Đạo Bình (Thanh Hóa) chọn điểm đến là Đà Nẵng vì có nhiều hoạt động ở miền biển.

Lựa chọn lưu trú tại một khách sạn ven biển để trải nghiệm mọi hoạt động vui chơi theo đúng lịch trình, nhưng thời tiết những ngày cuối lễ có mưa nên gia đình anh đã chọn công viên nước Mikazuki để vui chơi cả ngày 2-5.

“Lịch trình ngày 2/5 đi Hội An từ sáng đến tối nhưng trời mưa nên mình ưu tiên chọn điểm vui chơi trong nhà. Nếu trời quang mây tạnh thì mình sẽ di chuyển vào Hội An để tham quan” – Anh Bình nói.

Theo ghi nhận, do là công viên giải trí trong nhà, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên nhiều ngày công viên nước Mikazuki đón tới 4.000 lượt khách. Đặc biệt, nhiều du khách thỏa sức tắm biển nhân tạo và các hoạt động vui chơi trong công viên nước mà không lo bị cảm vì nhiệt độ nước luôn được giữ ấm.

Anh Hoàng Mạnh Tuấn, Phó phòng kinh doanh công viên nước Mikazuki cho biết, dù đang trong những ngày cuối nghỉ lễ nhưng lượng khách đến công viên nước vẫn rất đông.

“Ở đây có nhiều dịch vụ trọn gói từ tắm công viên nước đến khu ẩm thực, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi giải trí cho du khách trải nghiệm thoải mái suốt cả ngày nên được nhiều gia đình có trẻ nhỏ lựa chọn. ngày nghỉ lễ cao hơn dự kiến ​​”, ông Tuấn nói.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, tại Helio Entertainment Center thu hút rất nhiều phụ huynh đưa con em mình đến chơi vì sân chơi cho trẻ em nằm trong nhà. Ngoài ra, không gian chợ đêm ngoài trời cũng được lợp mái che để chống thời tiết xấu.

Ông Đặng Quang Mẫn, giám đốc điều hành Helio Entertainment Center, cho biết cao điểm dịp lễ có ngày nơi đây đón tới 10.000 lượt khách. Trong các ngày 1 và 2/5, do đông người, nhiều trò chơi nên khách phải xếp hàng chờ đến lượt. Lượng khách cuối kỳ nghỉ lễ tuy có giảm so với những ngày đầu nhưng đây cũng là con số đáng mong đợi, cho thấy du lịch Đà Nẵng đang có sự phục hồi.

“Dịp nghỉ lễ năm nay, thời tiết Đà Nẵng nhiều mây nên khách có xu hướng chọn các điểm đến trong nhà, ít di chuyển để phù hợp với trẻ em”, ông Mẫn nói.

Các khu vui chơi trong nhà của các điểm du lịch lớn ở Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Asia Park cũng có rất nhiều du khách lựa chọn hình thức giải trí trong nhà.

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, trong dịp lễ này, tại khu du lịch Bà Nà Hills sẽ có thêm nhiều sự kiện như Lễ hội ẩm thực và bia B’estival tại Beer Plaza và chương trình biểu diễn chủ đề. “Trận chiến của Vương quốc Mặt trăng” kéo dài đến ngày 31 tháng 8.

Ngoài ra, không gian vui chơi trong nhà có nhiều sản phẩm, dịch vụ mới như Cổng thời gian (chương trình trải nghiệm thế giới siêu thực), lâu đài Mặt trăng và chuỗi trò chơi đua xe, hai rạp Phi Thuyền và rạp chiếu phim 5D. …

Thời tiết Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc tại các điểm vui chơi trong nhà - Ảnh 2.

Biển nhân tạo có thể điều chỉnh nhiệt độ tại công viên nước Mikazuki được khách lựa chọn khi trời biển động – Ảnh: H.MẠNH

Thời tiết Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc tại các điểm vui chơi trong nhà - Ảnh 3.

Khách hàng xếp hàng chờ mua dịch vụ trò chơi tại Helio Entertainment Center – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Thời tiết Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc tại các điểm vui chơi trong nhà - Ảnh 4.

Các em nhỏ vui chơi trong không gian trong nhà tại Helio Entertainment Center – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Thời tiết Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc tại các điểm vui chơi trong nhà - Ảnh 5.

Các điểm vui chơi có mái che ở Đà Nẵng được khách lựa chọn khi thời tiết không như ý muốn – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Thời tiết Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc tại các điểm vui chơi trong nhà - Ảnh 6.

Khu trong nhà ở Bà Nà Hills hút khách mấy ngày nay – Ảnh: T.KIM

Thời tiết Đà Nẵng âm u, du khách chen chúc tại các điểm vui chơi trong nhà - Ảnh 7.

Dịp nghỉ lễ năm nay, nhiều khu du lịch ở Đà Nẵng đón lượng khách đột biến – Ảnh: T.KIM

Bài viết liên quan

Leave a Comment