DU LỊCH 

Thỏa sức học hỏi, khám phá và phát triển các kỹ năng tại VAS. Trại hè tiếng Anh

Rate this post

2 trại khám phá độc đáo

Ngoài chương trình tự chọn phát triển năng khiếu về thể thao, nghệ thuật, ẩm thực, STEAM, dã ngoại,… tại Trại hè tiếng Anh 2021, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) còn mang đến cho học sinh những trải nghiệm độc đáo. Mới lạ, khác biệt với 2 trại khám phá độc đáo và thú vị. Theo đó, các bé sẽ được cùng bạn bè khám phá khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và nền văn hóa phong phú tại Hội An – Đà Nẵng (lớp 5-7) và Quảng Bình (lớp 8-10). đồng thời nâng cao ý thức bảo tồn di sản quốc gia.

Những buổi cắm trại khám phá độc đáo và những chuyến đi trong ngày giúp các em làm giàu thêm vốn sống

Những buổi cắm trại khám phá độc đáo và những chuyến đi trong ngày giúp các em làm giàu thêm vốn sống

Hội trại kéo dài 4 ngày 3 đêm (diễn ra vào tuần thứ 6 của khóa hè) với các hoạt động tập thể, học tập, khám phá trực quan sinh động tại Động Phong Nha, Hang Tối, Sông Chày, Phố cổ Hội An. , Làng bích họa Tam Thanh… giúp học sinh làm giàu vốn sống, bồi đắp tình yêu thiên nhiên, môi trường. Ngoài ra, các em còn được rèn luyện tính tự lập, phát triển kỹ năng sinh tồn, mở rộng tầm nhìn và kỹ năng giải quyết vấn đề với chủ đề “Vì cộng đồng phát triển bền vững”.

5 tuần phát triển năng khiếu và kỹ năng

Trước đó, học sinh sẽ được tự do phát triển các môn tự chọn, đa lĩnh vực… cùng các chuyên gia trong 5 tuần đầu tiên của khóa học hè. Đối với học sinh từ lớp 5-10, chương trình cung cấp 4 giờ mỗi tuần cho các môn thể thao bao gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, cờ vua, bóng né và các kỹ năng biểu diễn như ca hát, đánh đàn và khiêu vũ. Múa truyền thống và hiện đại. Trong khi đó, học sinh từ lớp 1-4 sẽ tham gia 5 giờ kịch mỗi tuần để trau dồi ngôn ngữ, kỹ năng kể chuyện và sự tự tin trước đám đông.

Ngoài ra, tất cả trại sinh tham gia nấu ăn, nội trợ, STEAM, học bơi và 5 giờ học theo dự án mỗi tuần. Điểm cộng mới của Trại hè tiếng Anh VAS năm nay là các workshop thú vị về các hoạt động năng khiếu dành cho mọi lứa tuổi như ảo thuật, leo núi, bắn cung, phun sơn, đi trên dây … được tổ chức hàng tuần. ở tất cả các cơ sở.

\N

2 chương trình phát triển ngôn ngữ tiếng Anh

VAS hiểu rằng mùa hè cũng là thời điểm thích hợp nhất để giúp các em nâng cao khả năng giao tiếp và học thuật tiếng Anh, sẵn sàng cho năm học mới. Vì vậy, trường thiết kế 2 chương trình – 2 lựa chọn cho phụ huynh và học sinh gồm Trại hè tiếng Anh và Chương trình tiếng Anh tăng cường.

70% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh

70% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh

Tại Trại hè tiếng Anh, học sinh được phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thông qua các tiết học với giáo viên nước ngoài (3 giờ / tuần) bên cạnh các hoạt động dã ngoại, năng khiếu, thể thao… đa dạng trong suốt học kỳ hè. Trong khi đó, chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho học sinh từ lớp 1-9 tập trung hoàn toàn vào việc nâng cao tiếng Anh học thuật, để các em sẵn sàng bước vào chương trình giáo dục Cambridge bằng cách bổ sung vốn từ. vốn từ vựng, củng cố kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp. Chương trình do giáo viên Việt Nam và nước ngoài giảng dạy. Học sinh ghi danh vào chương trình này vẫn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời và cắm trại khám phá khi kết thúc khóa học hè.

Hàng năm, Trại hè tiếng Anh VAS thu hút hơn 2.000 học sinh trong và ngoài hệ thống VAS, trong đó hơn 98% học sinh yêu thích và mong chờ các Trại hè tiếp theo. Hiện tại, VAS đang có chương trình ưu đãi 10% cho học viên đăng ký sớm và thanh toán một lần trước ngày 25/4/2021. Để biết thông tin chi tiết và các hoạt động của Trại hè Anh ngữ 2021, truy cập https://www.vas.edu.vn/summercamps /index-en.php hoặc qua hotline: 0911267755.

Bài viết liên quan

Leave a Comment