• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Theo dõi đơn hàng AliExpress ở đâu?

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

AliExpress là một trong những trang web thương mại điện tử tốt nhất để mua hàng. Điều thú vị là giá cả của chúng rất hợp lý và chúng được khách hàng trên khắp thế giới ủng hộ. Thông thường, tùy thuộc vào khoảng cách, bạn sẽ được thông báo trên trang web về thời gian có thể mất bao lâu để nhận được hàng cho cả hai người.

Trong khi đó, sau mỗi lần mua hàng, AliExpress cung cấp cho khách hàng một số theo dõi. Với số theo dõi, bạn có thể nhận thông tin về vị trí của các mặt hàng bạn đã mua từ nền tảng của họ. Tất cả các gói hàng có thể được theo dõi bằng cách sử dụng giải pháp theo dõi bưu chính Trung Quốc trên giải pháp web của bên thứ ba, bất kể công ty chuyển phát nhanh nào chịu trách nhiệm nhận và giao hàng. Với Aliexpress, bên cạnh vận chuyển Aliexpress Standard, đó có thể là dịch vụ 4PX Express, China Post Post, Yanwen, Speedpak hay thậm chí là EMS. Tất cả các chuyển phát nhanh này có thể được theo dõi ở một nơi!

Làm cách nào để theo dõi Đơn hàng AliExpress của bạn?

Điều quan trọng là việc theo dõi AliExpress có thể được thực hiện thông qua trang web theo dõi của bên thứ ba hoặc trên trang web AliExpress. Nhưng bạn phải có thông tin theo dõi để thực hiện chức năng này. Số theo dõi AliExpress thường dài mười chữ số.

Theo dõi đơn hàng AliExpress trên trang web của bên thứ ba

Để theo dõi các đơn đặt hàng AliExpress của bạn trên trang web của bên thứ ba, bạn cần có số theo dõi. Theo dõi đơn hàng trên trang web của bên thứ ba thường miễn phí. Tuy nhiên, để theo dõi các đơn hàng AliExpress của bạn trên trang web theo dõi của bên thứ ba như China Post Tracking, hãy làm như sau:

  • Tới trang chủ của trang web theo dõi;
  • Sao chép số theo dõi AliExpress và chèn nó vào tab tìm kiếm trên trang web của họ;
  • Nhấn vào nút nhập để tiếp tục theo dõi bưu kiện.

Một số thông tin theo dõi mà bạn tìm thấy bao gồm ngày và giờ giao hàng, người được giao, v.v. Một trang web theo dõi tốt phải được liên kết với hơn 1.000 công ty chuyển phát nhanh.

Theo dõi trên trang web AliExpress

Công việc đầu tiên là theo dõi đơn đặt hàng của bạn trên trang web AliExpress. Chúng tôi đã chọn đề cập rằng có thể theo dõi trên trang web của bên thứ ba, điều mà rất ít khách hàng biết. Tuy nhiên, đây là cách theo dõi đơn hàng của bạn trên AliExpress:

  • Truy cập trang web AliExpress;
  • Đăng nhập thông tin của bạn;
  • Chuyển đến tab “Đơn đặt hàng của tôi”;
  • Tìm kiếm mặt hàng bạn muốn theo dõi và nhấn vào tab “Theo dõi đơn hàng”;
  • Trạng thái hiện tại của đơn đặt hàng được hiển thị.

Mất bao lâu để nhận được một đơn đặt hàng từ AliExpress?

Khung thời gian để nhận đơn đặt hàng của bạn từ AliExpress thường phụ thuộc vào khoảng cách. Tuy nhiên, AliExpress có thời gian giao hàng tiêu chuẩn cho tất cả các đơn hàng, bất kể khoảng cách. Ví dụ: thời gian giao hàng ước tính cho các đơn hàng AliExpress khác nhau và có thể từ 15 đến 35 ngày.

Để biết chính xác thời gian đơn hàng AliExpress của bạn sẽ đến tay bạn, bạn có thể kiểm tra trên trang web của họ hoặc chọn trang web của bên thứ ba đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số theo dõi trên trang web của bên thứ ba. Thật không may, một số khách hàng thường nhầm lẫn số theo dõi AliExpress với số đơn đặt hàng. Thật ngạc nhiên, AliExpress hợp tác với một số công ty hậu cần để cải thiện việc cung cấp dịch vụ.

Phần kết luận

Bản chất của việc sử dụng trang web theo dõi của bên thứ ba như China Post Tracking hoặc bất kỳ trang web nào khác là để nhận báo cáo độc lập về vị trí đơn hàng của bạn. Bạn có thể theo dõi đơn hàng trên trang web AliExpress cũng như thông qua bên thứ ba. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận được thông tin toàn diện về vị trí đặt hàng của mình.

Cuối cùng, đừng quên bảo đảm cho đơn hàng AliExpress của bạn nếu nó quá đắt và có giá trị. Luôn đọc các điều khoản và điều kiện của AliExpress hoặc bất kỳ công ty hậu cần nào khác để biết khi nào họ đang lách luật. Bạn nên theo dõi thông qua bên thứ ba và qua trang AliExpress để có số dư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *