• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thêm phim Việt lấy đề tài ẩm thực với những món ăn sử dụng nguyên liệu có giá lên đến 50 triệu đồng

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Lấy bối cảnh trong nhà bếp của một nhà hàng sang trọng, loạt Đầu bếp đang đến! sẽ Khởi chiếu từ ngày 10/10 hứa hẹn mang đến những thước phim sống động về cuộc sống và món ăn của các đầu bếp khi làm việc.
Phim Vua Đầu Bếp lấy bối cảnh là căn bếp của một nhà hàng sang trọng, nơi tạo ra những món ăn đặc sắc. Ảnh: Fanpage Phim

Theo thegioidienanh.vnPhim kể về nhân vật Kỳ Hải (Hoàng Trung) đến xin việc tại nhà hàng Saigon d’Or với tham vọng trở thành đầu bếp nổi tiếng. Không như anh nghĩ, công việc vào bếp có nhiều công đoạn và anh phải làm những công việc đơn giản nhất như sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu… Không chỉ áp lực công việc, anh còn phải đối đầu với một đầu bếp khó tính. máy tính (họa sĩ Lê Quốc Nam) và đồng bọn luôn giở trò.

Tuy nhiên, phim vẫn khai thác những điểm sáng trong một căn bếp, nơi mọi người cùng làm việc để tạo ra những món ăn ngon nhất cho thực khách. Để mang đến sự chân thực, các diễn viên phải trải qua một khóa đào tạo nghiệp vụ kéo dài một tháng.

Về các món ăn xuất hiện trong phim là Phú Thọ Viên (nguyên liệu gồm cá Anh Vũ, sốt dừa sáp, gỏi bưởi đỏ, gỏi cuốn); Kinh Ngư Thượng Nguyệt (cá tầm cuộn mắm tôm, cá trích sốt bơ); Phượng Hoàng Đan (Trứng đào, yến sào khoai tây, củ dền nghiền, tỏi đen, nấm mối nướng) … Nổi bật nhất là món Ngũ Phúc Thủy Tinh với nguyên liệu cao cấp, giá chỉ bằng một viên thạch trong các món ăn trở lên gần 50 triệu.

Một món ăn xuất hiện trong phim. Ảnh: Fanpage Phim

Theo vtv.vnđạo diễn phim – Văn Công Viễn – đã mời các đầu bếp nổi tiếng như đầu bếp Võ Quốc, đầu bếp Tommy Trần, đầu bếp Huỳnh Hoàng Sin và đầu bếp Thu Hương tham gia ban cố vấn chuyên môn để đảm bảo chất lượng món ăn xuất hiện. Trong phim.

Dự kiến ​​sẽ phát sóng lúc 20h00 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần (từ 10-10) trên kênh K + LIFE và ứng dụng K +.

Phúc An sợi tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *