• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 1.

Giá xe Ford Everest các phiên bản tại đại lý chênh lệch so với niêm yết – Ảnh: ĐÌNH LƯƠNG

Nhân viên tư vấn bán hàng của một số đại lý cho biết, giá xe Ford Everest tháng 9 vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Người dùng vẫn phải chi hơn 160-180 triệu đồng nếu muốn nhận xe sớm.

“Nguồn cung không nhiều nên khách muốn nhận xe ngay trong tháng 9 phải bỏ thêm tiền lắp thêm phụ kiện và một số dịch vụ khác với giá khoảng 180 triệu đồng. Số tiền đặt cọc chờ nhận xe hiện đã kéo dài đến tháng 11”. , Nhân viên tư vấn bán hàng tại Hà Nội cho biết.

Đáng chú ý, với mức chênh lệch khoảng 160 – 180 triệu đồng, người dùng chỉ nhận được một số phụ kiện không đáng kể như bảo hiểm thân vỏ, bảo hành mở rộng, dán phim cách nhiệt, trải sàn da, ốp cam, ốp đèn … Các loại phụ kiện kèm theo và số lượng ” được mất ”phụ thuộc vào đại lý cũng như sự thương lượng giữa nhân viên tư vấn bán hàng và khách hàng.

Ngoài ra, đối với những người dùng chưa vội nhận xe ngay, nhân viên tư vấn bán hàng cho biết họ có thể đặt cọc để nhận xe trong tháng 11, với số tiền khoảng 75 – 90 triệu đồng, chênh lệch một nửa so với sang năm trước. hiện nay. Dù ký cọc để nhận ngay hay đặt cọc để chờ, người dùng vẫn bị trả số tiền chênh lệch so với giá niêm yết.

Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 2.

Everest Titanium có mức giá chênh lệch thấp hơn so với phiên bản Titanium + – Ảnh: ĐÌNH LƯƠNG

Không chỉ có phiên bản Titanium +, phiên bản Titanium 4×2 hiện được rao bán kèm theo phụ kiện với giá khoảng 45-60 triệu đồng tùy đại lý. Đáng chú ý, trong tháng 8, một số nhân viên tư vấn bán hàng đã chào bán phiên bản này không chênh lệch giá. Hiện một số đại lý vẫn chưa nhận đặt cọc đối với mẫu Everest Sport.

Trong tháng 7, khi xe mới ra mắt, nhiều nhân viên tư vấn bán hàng đã báo giá bán chênh lệch khoảng 150 triệu đồng cho phiên bản 4×4. Tuy nhiên, theo nhân viên tư vấn bán hàng của một đại lý Ford, nhu cầu về mẫu xe này cao, trong khi số lượng xe chia cho các đại lý có hạn, dẫn đến tình trạng chênh giá so với thời điểm mới ra mắt.

Tổng giám đốc Ford Việt Nam từng cho biết, hãng sẽ cố gắng đáp ứng tối đa lượng xe cung cấp cho thị trường. Đồng thời, hãng xe Mỹ sẽ triển khai nền tảng đặt xe trực tuyến, giúp giảm chênh lệch giá bán và minh bạch hơn trong quá trình mua xe giữa khách hàng, đại lý và hãng.

Everest thế hệ mới đã có mặt từ tháng 7, với 4 phiên bản Titanium +, Tianium, Sport và Ambiente. Mức giá niêm yết được công bố từ 1,099 – 1,452 tỷ đồng. Cùng phân khúc với mẫu SUV Mỹ, người dùng có các lựa chọn như Mitsubishi Pajero Sport, Toyota Fortuner và một số CUV của Hàn Quốc.

Một số hình ảnh Ford Titanium +:

Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 3.
Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 4.
Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 5.
Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 6.
Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 7.
Giá Ford Everest leo thang tại đại lý: Thêm gần 200 triệu nếu mua bản cao nhất trong tháng 9 - Ảnh 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *