• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thêm Ecchi Battle Vixens nổi bật trong Bản cập nhật Shin Ikki Tousen

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Thêm Ecchi Battle Vixens nổi bật trong Bản cập nhật Shin Ikki Tousen

shin ikki tousen

Shin Ikki Tousen sẽ đưa cuộc chiến trở lại màn ảnh vào ngày 17 tháng 5 và trước đó là trận chiến giữa các bang chiến thời hiện đại đang được chú ý nhờ một số tiết lộ về dàn diễn viên lồng tiếng mới. Đọc tiếp để có cái nhìn sâu hơn về các thiết kế và ai sẽ đóng vai ai trong bản cập nhật mới.

Sanae Kobayashi (Allen Walker trong D.Gray-man) Shikei Roshuku lồng tiếng:

Sayuri Yahagi (Kaya Miyoshi trong Bakuman.) Ganryu Sasaki lồng tiếng:

Mary Ise (Midari Ikishima trong Kakegurui) Tamonmaru Kusunoki lồng tiếng:

Manami Numakura (Kohaku trong Tiến sĩ ĐÁ) giọng Indara:

Anime đang được thực hiện tại ARMS, với Rion Kujo làm đạo diễn. Công việc viết kịch bản và giám sát chúng thuộc về Masaya Honda. Âm nhạc được sáng tác bởi Yasuharu Takanashi, người đã trước đây hoàn thành âm nhạc cho Ikki Tousen: Dragon Destiny, Ikki Tousen: Kỷ nguyên Extravaganza, Ikki Tousen: Những người bảo vệ vĩ đại, Ikki Tousen: Shūgaku Tōshi Keppu-roku, Ikki Tousen: Sói phương Tây, Ikki Tousen: Xtreme XecutorThiết kế nhân vật thuộc về Rin-Sin và Tsutomu Miyazawa.

Truyện tranh Shin Ikki Tousen vẫn chưa được cấp phép ở Mỹ. Nó bắt đầu được xuất bản ở Nhật Bản gần bảy năm trước vào mùa thu năm 2015, được đăng nhiều kỳ trong Vua trẻ của chúng ta tạp chí từ Shonengahosha. Manga trước đó, Ikki Tousenđã được xuất bản ở Mỹ với tên Battle Vixens bởi Tokyopop. Trong Battle Vixensnhân vật chính Hakufu Sonsaku có khả năng điều khiển linh hồn của chiến binh Sun Ce, người đến từ thời Tam Quốc của Trung Quốc.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *