• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thêm dàn diễn viên tham gia anime The Executioner và Her Way of Life

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Thêm dàn diễn viên tham gia anime The Executioner và Her Way of Life

đao phủ và cách sống của cô ấy

Đao phủ và cách sống của cô ấy anime được thiết lập để chuyển thể light novel isekai giả tưởng cùng tên của Mato Sato và họa sĩ minh họa nilitsu vào tháng 4 này. Trước đó, ba thành viên mới đã được tiết lộ và bạn có thể xem cài đặt nhân vật của họ bên dưới để xem thiết kế của họ.

Những bổ sung mới nhất cho dàn diễn viên bao gồm:

Yuma Uchida trong vai Mitsuki:

Yuko Kaida trong vai Flare:

Tamie Kubota trong vai Orwell

Đây là đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh cho loạt phim từ đầu năm nay:

Đao phủ và cách sống của cô ấy được đạo diễn bởi Yoshiki Kawasaki (Sự thăng hoa của một con mọt sách trợ lý đạo diễn), với sự tham gia sáng tác loạt phim của Shogo Yasukawa (Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại) và Michiro (được) xử lý âm nhạc cho sản xuất của JC Staff.

Yen Press xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và Sentai Filmworks gần đây đã công bố giấy phép của bộ anime với kế hoạch phát trực tuyến trên HIDIVE và phát hành bộ truyện trên video gia đình sau đó. Đây là tóm tắt chính thức:

Khi những người du hành xuyên không gian từ một thế giới khác được gọi là “Nhật Bản” xuất hiện, họ thường mang theo cái chết và sự hủy diệt. Các Executioner như Menou tùy thuộc vào việc theo dõi và tiêu diệt các Lost Ones trước khi chúng tàn phá. Khi Menou chạm trán với Kẻ mất tích tên là Akari, đó là công việc đẫm máu như thường lệ… cho đến khi Menou phát hiện ra Akari có thể lừa được cái chết, nghĩa là. Mặc dù vậy, Menou có một công việc phải làm, và cô ấy cam kết thực hiện sứ mệnh của đao phủ đến địa ngục hoặc nước cao – miễn là cảm xúc mới khuấy động của cô ấy không cản trở.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *