• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Thêm Anime siêu anh hùng cho người hâm mộ My Hero Academia

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Thêm Anime siêu anh hùng cho người hâm mộ My Hero Academia

My Hero Academia

Cần một siêu tăng giữa My Hero Academia tập phim? Chúng tôi biết cảm giác. Anime siêu anh hùng rất thú vị và đầy cảm hứng, khiến bạn muốn ra ngoài đó và cống hiến hết mình. Và đôi khi thật vui khi xem những trận chiến hoành tráng diễn ra. Cả hai đều tốt.

Vì vậy, nếu bạn đang ở giữa các tập và cần một liều lượng anh hùng khác, hãy xem những anime siêu anh hùng kỳ quặc, vui nhộn và đôi khi bí ẩn này!

Tiger & Bunny

Tiger & Bunny

Siêu trẻ của My Hero Academia cần phải tập trung vào việc học của họ. Nhưng trong thế giới của Tiger & Bunnyđó là tất cả về xếp hạng và tài trợ.

Các anh hùng, còn được gọi là NEXT, bảo vệ thành phố và dân thường, chắc chắn rồi. Nhưng họ đang làm điều đó trên truyền hình trực tiếp và kiếm điểm như họ làm. Ai ghi được nhiều điểm nhất trong một mùa giải nhất định sẽ được đặt tên là “Vua của các anh hùng”. Và trong mùa giải này, có một bộ đôi mới trong nhóm: Wild Tiger kỳ cựu và người mới thành niên Barnaby Brooks, Jr. Cả hai gặp đủ khó khăn khi cố gắng làm việc cùng nhau, nhưng nhiều vấn đề lại nảy sinh trên con đường của họ. Giữa bí ẩn về cha mẹ của Barnaby và sự xuất hiện của một NEXT phản diện, đây sẽ là một mùa giải chật chội.

Nana không tài năng

Nana không tài năng

Bạn đã từng ước My Hero Academia là một loạt phim tâm lý kinh dị? Chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Mùa này Nana không tài năng tương tự như tỏa sáng siêu anh hùng đánh theo nhiều cách. Cả hai đều có thiết kế nhân vật sáng mắt, cả hai đều diễn ra tại một trường học dành cho thanh thiếu niên siêu năng lực, và cả hai đều có một nhân vật chính không… cũng… kỳ quặc như các bạn cùng lớp của họ.

Nhưng ở đâu Anh hùng của tôi Academia là về làm việc cùng nhau, Nana không tài năng là một trận chiến nguy hiểm của trí thông minh được chiến đấu từ bên trong. “Kẻ thù của nhân loại” là ai? Tại sao học sinh cứ biến mất khỏi trường? Một học sinh có tất cả các câu trả lời, và nó có thể không phải là câu mà bạn mong đợi.

Samurai Flamenco

Samurai Flamenco

Nếu tokusatsu hơn cả là điều của bạn, bạn không đơn độc – nhưng My Hero Academia người hâm mộ vẫn sẽ cảm thấy như ở nhà với Samurai Flamenco. Loạt phim này, về một người mẫu nam theo đuổi giấc mơ siêu anh hùng của mình, khá kỳ quặc theo cách riêng của nó. Nhân vật chính Masayoshi của chúng ta biểu diễn các anh hùng của mình xung quanh thị trấn, chủ yếu là hạ gục những tên côn đồ thông thường. Nhưng mọi thứ diễn ra theo chiều hướng kỳ lạ giữa loạt phim.

Thêm vào đó, anh ấy không phải là anh hùng duy nhất trong khối. Nhóm nhạc thần tượng Mineral Miracle Muse lần lượt trở thành những cô gái phép thuật, và có thêm nhiều ngôi sao Super Sentai đang chờ đợi trong đôi cánh. Nhưng những siêu hy vọng này có thể mang lại sức mạnh khi nó thực sự được tính đến?

Đó chỉ là một lựa chọn nhỏ trong số các anime siêu chương trình phải cung cấp – chúng tôi thậm chí còn chưa đi sâu vào One-Punch Man hoặc Anh hùng! Bạn sẽ thêm chương trình nào vào danh sách?


Otaku USA có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ khi mua hàng được thực hiện thông qua các liên kết trên bài viết này. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chúng tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *