• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The War of the Rohirrim Chia sẻ dàn diễn viên, bao gồm cả nữ diễn viên trở về từ Chúa tể những chiếc nhẫn của Jackson

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

The War of the Rohirrim Chia sẻ dàn diễn viên, bao gồm cả nữ diễn viên trở về từ Chúa tể những chiếc nhẫn của Jackson

Thông tin đã được công bố về dàn diễn viên của Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrimbộ phim chuyển thể từ anime bắt nguồn từ tác phẩm của JRR Tolkien.

Miranda Otto, người đóng vai Éowyn trong Peter Jackson’s Chúa tể của những chiếc nhẫn phim, là trở lại để chơi cùng một nhân vật. Éowyn cũng sẽ là người dẫn chuyện của bộ phim.

Brian Cox của Kế vị đã được chọn vào vai Vua của Rohan, Gaia Wise đóng vai con gái của ông là Hera, và Luke Pasqualino của Snowpiercer đóng vai Wulf.

Đường giới hạn liệt kê những diễn viên sau đã được chọn tham gia bộ phim, nhưng không nêu tên vai diễn của họ: Lorraine Ashbourne, Yazdan Qafouri, Benjamin Wainwright, Laurence Ubong Williams, Shaun Dooley, Michael Wildman, Jude Akuwudike, Bilal Hasna và Janine Duvitski.

Phim do Kenji Kamiyama làm đạo diễn. Philippa Boyens, người viết về Peter Jackson’s Chúa tể của những chiếc nhẫnHobbit phim, là điều hành sản xuất. Joseph Chou của Blade Runner: Hoa sen đen cũng đang sản xuất.

Jeffrey Addiss & Will Matthews đã viết một kịch bản dựa trên Tolkein Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở lại của nhà vua, và điều đó lần lượt được Phoebe Gittins và Arty Papageorgiou chuyển thành kịch bản cho bộ phim. Alan Lee và Richard Taylor, những người từng đoạt giải Oscar và đã làm việc cho Jackson’s Chúa tể của những chiếc nhẫncũng tham gia vào dự án này, cũng như họa sĩ minh họa John Howe của Tolkein.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Cuộc chiến của Rohirrim hiện đang được làm hoạt hình và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 4 năm 2024. New Line Cinema và Warner Bros. Animation đứng sau dự án, và hoạt hình đang được thực hiện tại Sola Entertainment.

Bạn có muốn xem bộ phim này khi nó ra mắt không? Bạn nghĩ gì về tất cả những người liên quan đến các bộ phim của Peter Jackson tham gia vào chuyển thể anime này?

Nguồn: Hạn chót

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *