• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Titan’s Bride BL Manga lấy cảm hứng từ anime chuyển thể

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

The Titan’s Bride BL Manga lấy cảm hứng từ anime chuyển thể

cô dâu của titan

Một bộ truyện ngôn tình mới của các chàng trai sắp xuất hiện trên màn ảnh, với thông báo rằng manga BL giả tưởng của ITKZ (Itokazu) Cô dâu của Titan đang được chuyển thể thành anime. Bộ truyện đã được xuất bản kỹ thuật số trong nhãn tình yêu BL Screamo dành cho các chàng trai của Comic Cmoa, và nó thể hiện một câu cửa miệng thực sự hấp dẫn: “Cuộc ghép đôi quy mô lớn nhất trong lịch sử BL”.

Cho đến nay, hai nhân vật đã được thông báo sẽ đóng lại vai trò của họ trong CD drama thưởng của manga. Yuuki Ono (Josuke Higashikata trong JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable) đang lồng tiếng cho Kaius Lao Bister và Kento Ito (Hirotaka Nifuji trong Chờ đợi) đang lồng tiếng cho Koichi Mizuki.

Đây là bìa của ấn bản in tập đầu tiên của manga:

Truyện tranh Titan's Bride

Tóm tắt:

Một ngày nọ, một nam sinh trung học Koichi (180 cm) bị triệu hồi đến một thế giới khác khi anh ta đang thủ dâm. Đó là một đất nước của những người khổng lồ, nơi có một loài lớn hơn anh ta rất nhiều sinh sống. Hoàng tử đầu tiên của đất nước, Kaius (250 cm), nhìn Koichi đầy nhiệt tình và ngỏ lời cầu hôn với anh, “Tôi muốn em làm cô dâu của tôi và sinh ra đứa con của tôi.”

Nguồn: Suiseisha qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *