The Rock Dwayne Johnson Giá trị ròng

Rate this post

Được biết đến nhiều với cái tên The Rock tại World Wrestling Entertainment (WWE), Dwayne Johnson là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ với tài sản ròng ước tính khoảng 320 triệu đô la.

Dwayne Douglas Johnson ngoài đời, The Rock sinh ngày 2 tháng 5 năm 1972, tại Hayward, Alameda, California. Anh chơi bóng đá đại học tại Đại học Miami, nơi anh đã giúp đội vô địch quốc gia vào năm 1991. Khi anh ra mắt sàn đấu vào năm 1996, anh đã duy trì sự nghiệp đấu vật thành công. Vào năm thứ 17 với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp, anh đã trở thành Nhà vô địch WWE sau sự kiện hành động và được chờ đợi nhất trong WrestleMania XXVII.

Hai năm sau khi tham gia WWF, Dwayne Johnson đã nếm trải thành công sau khi giành chức vô địch. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã giành được 17 chức vô địch, bao gồm hai chức vô địch WWF Liên lục địa, năm chức vô địch WWF Tag Team và 10 chức vô địch hạng nặng thế giới. Anh ấy cũng đã giành được Royal Rumble vào năm 2000.

Ngoài vai trò là một đô vật, Dwayne Johnson còn được biết đến là một diễn viên. Anh ấy được yêu thích nhất nhờ xuất hiện trong các dự án phim như The Rundown, Đi bộ cao, Trở nên mát mẻ, Gang sân banh, Nhận thông minh, Kế hoạch trò chơi, Đua đến Núi phù thủy, Tiên răng, Hành tinh 51, Sự chết, Nhanh hơn, Những người khác, Năm nhanh, Sáu nhanh Vua Bọ Cạp. Được xếp hạng là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất, anh ấy đã lọt vào danh sách Thời gian Danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới trong cả năm 2016 và 2019.

Bài viết liên quan

Leave a Comment