• Thu. Feb 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Rising of the Shield Hero Season 3 tiết lộ hình ảnh mới đầy tâm trạng

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

The Rising of the Shield Hero Season 3 tiết lộ hình ảnh mới đầy tâm trạng

khiên anh hùng mùa 3

Các nhân viên chủ chốt và một hình ảnh teaser mới đã được tiết lộ cho The Rising of the Shield Hero Season 3 trong sự kiện Crunchyroll Expo 2022 vào cuối tuần trước. Mặc dù chúng tôi chưa có ngày quay trở lại, Crunchyroll đã xác nhận rằng bộ truyện sẽ phát trực tuyến khi phát sóng ở Nhật Bản và bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới trong khi chúng tôi chờ thêm bên dưới.

The Rising of the Shield Hero Season 3 đội ngũ nhân sự bao gồm đạo diễn Hitoshi Haga, tác giả sáng tác loạt phim Keigo Koyanagi, nhà soạn nhạc Kevin Penkin, nghệ sĩ biểu diễn chủ đề mở màn MADKID và nhà sản xuất phim hoạt hình Kinema Citrus. Đạo diễn là một sự thay đổi so với phần 2, có Masato Jinbo ở vị trí chỉ đạo.

Đây là cách Crunchyroll mô tả loạt phim:

Biết rằng các quốc gia khác đang phải chịu đựng Sóng tai họa, Naofumi thề sẽ chiến đấu. Nhưng trước khi anh ta có thể bắt đầu, có tin đồn rằng Rùa Thần khổng lồ là miễn phí. Không được kiểm soát, con quái vật hung hãn này có thể phá hủy thế giới. Anh ta tập hợp những người bạn đồng hành Raphtalia và Filo và một vài đồng minh mới, một trong số đó tiết lộ tin tức đáng sợ — đây không phải là tai nạn. Ai đó cố tình tung ra con thú huyền thoại!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *