• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Rising of the Shield Hero Season 2 tiết lộ hình ảnh mới sử thi

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

The Rising of the Shield Hero Season 2 tiết lộ hình ảnh mới sử thi

khiên anh hùng mùa 2

Mọi thứ đang nóng lên trong The Rising of the Shield Hero Season 2, đã có một sự đón nhận trái chiều với người hâm mộ kể từ khi ra mắt nhờ vào các vấn đề về nhịp độ. Tuy nhiên, nếu hình ảnh chính mới là bất kỳ dấu hiệu nào, người xem sẽ được thưởng thức một bữa ăn hoành tráng và bạn có thể xem trước những gì có trong cửa hàng bên dưới cùng với phần bổ sung mới cho dàn diễn viên.

Đây là hình ảnh mới:

Dàn diễn viên mới nhất bổ sung là Miyu Tomita (Miko trong Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh), người sẽ lồng tiếng cho Kizuna Kazayama bắt đầu từ tập tiếp theo.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến The Rising of the Shield Hero Season 2 cả trong bản gốc tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và ở dạng lồng tiếng Anh. Đây là tóm tắt chính thức:

Tóm tắt loạt bài:

Iwatani Naofumi, một otaku thích chạy, tìm thấy một cuốn sách trong thư viện đã triệu hồi anh ta đến một thế giới khác. Anh được giao nhiệm vụ tham gia kiếm, giáo và cung với tư cách là một trong Bốn Anh hùng Hồng y và chiến đấu với Sóng tai ương với tư cách là Anh hùng Khiên.

Hứng thú với viễn cảnh về một cuộc phiêu lưu vĩ đại, Naofumi bắt đầu với nhóm của mình. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh ta bị phản bội và mất tất cả tiền bạc, nhân phẩm và sự tôn trọng của mình. Không thể tin tưởng bất cứ ai nữa, anh ta thuê một nô lệ tên là Raphtalia và đảm nhận Waves và thế giới.

Nhưng liệu anh ta có thực sự tìm ra cách để lật ngược tình thế tuyệt vọng này?

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *