• Sun. Feb 25th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Rising of the Shield Hero Season 2 English Dub ấn định ngày công chiếu

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

The Rising of the Shield Hero Season 2 English Dub ấn định ngày công chiếu

khiên anh hùng mùa 2 lồng tiếng

Phần này đánh dấu buổi ra mắt được mong đợi từ lâu của The Rising of the Shield Hero Season 2, và bây giờ bản lồng tiếng Anh đã có ngày ra mắt. Crunchyroll đã thông báo thời gian cho bản lồng tiếng cùng với dàn diễn viên chính, vì vậy hãy đọc để biết ai sẽ tham gia vào loạt phim bên dưới.

Như đã đưa tin trước đó, Billy Kametz đang tạm nghỉ mọi công việc sau khi bị chẩn đoán ung thư gần đây. Thay vào vị trí của anh ấy, Stephen Fu (Noé in Nghiên cứu điển hình về Vanitas) sẽ đảm nhận vai nhân vật chính Naofumi Iwatani.

Các diễn viên khác bao gồm Erica Mendez trong vai Raphtalia, Brianna Knickerbocker trong vai Filo, Amber Lee Connors trong vai Ost Horai, Dawn M. Bennett trong vai Eclair Seaetto và Sean Chiplock trong vai Kyo Ethnina. Steve Staley trong đoàn làm Giám đốc ADR.

The Rising of the Shield Hero Season 2 Bản lồng tiếng Anh sẽ khởi chiếu vào ngày 4 tháng 5 lúc 2:00 chiều theo Giờ Thái Bình Dương.

Tóm tắt loạt bài:

Iwatani Naofumi, một otaku thích chạy, tìm thấy một cuốn sách trong thư viện đã triệu hồi anh ta đến một thế giới khác. Anh được giao nhiệm vụ tham gia kiếm, giáo và cung với tư cách là một trong Bốn Anh hùng Hồng y và chiến đấu với Sóng tai ương với tư cách là Anh hùng Khiên.

Hứng thú với viễn cảnh về một cuộc phiêu lưu vĩ đại, Naofumi bắt đầu với nhóm của mình. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, anh ta bị phản bội và mất tất cả tiền bạc, nhân phẩm và sự tôn trọng của mình. Không thể tin tưởng bất cứ ai nữa, anh ta thuê một nô lệ tên là Raphtalia và đảm nhận Waves và thế giới.

Nhưng liệu anh ta có thực sự tìm ra cách để lật ngược tình thế tuyệt vọng này?

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *