• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Rising of the Shield Hero 2 phát hành đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

The Rising of the Shield Hero 2 phát hành đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

Phía trước Sự trỗi dậy của anh hùng khiên 2Ra mắt vào tháng 4, một đoạn giới thiệu phụ đề tiếng Anh đã được phát hành. Trong đó, bạn có thể nghe thấy bài hát chủ đề mở đầu “Bring Back” được trình diễn bởi MADKID.

Đoạn giới thiệu cũng cho chúng ta biết rằng Kana Hanazawa sẽ đóng vai Ost Horai. Hình ảnh này cũng được chia sẻ để khiến người hâm mộ hào hứng với buổi ra mắt.

Chúng ta không nghe thấy nó trong đoạn trailer này, nhưng đã có thông báo rằng bài hát kết thúc sẽ có tên là “Yuzurenai” và do Chiai Fujikawa thể hiện. Việc tạo ra phần thứ hai ban đầu được công bố vào năm 2019. Nó được cho là sẽ ra mắt vào năm 2021, nhưng với việc COVID đã loại bỏ quá nhiều thứ, chúng ta đều biết lịch trình đó đã diễn ra tốt đẹp như thế nào.

Phần này được đạo diễn bởi Masato Jinbo của Hỗn loạn; Trẻ em, tiếp quản cho Takao Abo, người đạo diễn mùa đầu tiên. Keigo Koyanagi trở lại với vai trò sáng tác loạt phim, Kevin Penkin trở lại với vai trò nhà soạn nhạc và Masahiro Suwa trở lại để chuyển thể các thiết kế nhân vật cho hoạt hình.

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên bắt đầu như một bộ light novel và sau đó đã được chuyển thể thành manga. One Peace Books bán cả hai (cùng với một audiobook light novel) và đưa ra mô tả này về cuốn tiểu thuyết đầu tiên:

“Naofumi Iwatani, một otaku không theo chủ nghĩa, người dành cả ngày cho game và manga, đột nhiên thấy mình được triệu hồi đến một vũ trụ song song! Anh phát hiện ra mình là một trong bốn anh hùng được trang bị vũ khí huyền thoại và được giao nhiệm vụ giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt đã được tiên tri của nó. Là Người hùng lá chắn, người yếu nhất trong số các anh hùng, tất cả không như người ta tưởng. Naofumi sớm cô đơn, không một xu dính túi và bị phản bội. Không có ai để quay đầu, và không có nơi nào để chạy, anh ta chỉ còn lại chiếc khiên của mình. Giờ đây, Naofumi phải vươn lên trở thành Anh hùng Khiên huyền thoại và giải cứu thế giới! ”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp người Nhật. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *