• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Quintessential Quintuplets Tỏa sáng trong Công viên Giải trí Collab Visual

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

The Quintessential Quintuplets Tỏa sáng trong Công viên Giải trí Collab Visual

ngũ cốc tinh túy

Tiếp theo cho Negi Haruba’s Các Quintessential Quintuplets manga là bộ phim anime đi chơi trên màn ảnh rộng, nhưng trước đó, các cô gái đang hợp tác với công viên giải trí Fuji-Q Highland. Từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 22 tháng 4, các cô gái sẽ có mặt để hướng dẫn du khách tham quan công viên và thông báo qua hệ thống loa, đồng thời sẽ có một cuộc vận động tem phiếu, thực phẩm theo chủ đề và bán hàng hóa đặc biệt dựa trên hình ảnh trên.

The Quintessential Quintuplets The Movie hiện đang được ấn định cho buổi ra mắt vào ngày 20 tháng 5 tại các rạp của Nhật Bản. Crunchyroll phát trực tiếp hai mùa đầu tiên của anime truyền hình và mô tả nó bên dưới:

Uesugi Fuutarou, một học sinh năm hai trung học từ một gia đình nghèo, nhận được một lời đề nghị làm gia sư bán thời gian rất hấp dẫn… nhưng học sinh của anh ấy hóa ra lại là những cô gái trong lớp của chính anh ấy! Hơn nữa, chúng đều là những đứa trẻ… và cả năm đứa đều xinh đẹp, nhưng lại là những học sinh có vấn đề, những người có điểm vượt biên và ghét học! Có vẻ như nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là lấy được lòng tin của tất cả các chị em ?! Mỗi ngày là một bữa tiệc hoang dã trong rom-com này tập trung xung quanh các chị em nhóm ngũ cốc của gia đình Nakano!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *