• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

THE PROMISED NEVERLAND Phần 2 Khóa ngày và đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

THE PROMISED NEVERLAND Phần 2 Khóa ngày và đoạn giới thiệu mới

Hứa hẹn Neverland mùa 2

Một trong những lợi nhuận được mong đợi nhất của năm 2021 là KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI mùa 2, tiếp tục chuyển thể anime của Kaiu Shirai và Posuka Demizu Shonen Jump hàng tuần truyện. Thời điểm hiện tại đã được thu hẹp lại, với mùa thứ hai sẽ được khởi chiếu trên kênh noitaminA của Fuji TV tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 1.

Điều này xảy ra sau một thời gian trễ trước đó, trở lại khi KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI phần 2 đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Sự phức tạp của COVID-19 khiến việc hoãn chiếu là điều không thể tránh khỏi, giống như nhiều sản phẩm khác vào thời điểm đó, và việc chạy lại phần đầu tiên được phát sóng ở vị trí của nó.

Trong khi chúng ta vẫn còn một chút chờ đợi phía trước, một đoạn giới thiệu mới đã xuất hiện ở đây để đánh bại chúng ta và khiến chúng ta thậm chí còn được quảng cáo rầm rộ hơn về KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI mùa 2.

Crunchyroll đã phát trực tiếp phần đầu tiên khi nó được phát sóng. Đây là cách họ tóm tắt câu chuyện đen tối:

Người được yêu mến là mẹ không phải là cha mẹ thực sự. Những người sống cùng nhau ở đây không phải là anh em ruột thịt. Ngôi nhà Gracefield là nơi những đứa trẻ mồ côi sinh sống. Một ngôi nhà không thể thay thế, nơi 38 anh chị em và mẹ sống cuộc sống hạnh phúc, ngay cả khi không có quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, một ngày nọ, cuộc sống thường ngày của họ đột ngột kết thúc…

Chúng ta đừng quên rằng, ngoài live-action của Nhật Bản, còn có một live-action chuyển thể trong các tác phẩm tại Amazon.

Nguồn: Noitami

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *