• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Promised Neverland có loạt phim Live-Action tại Amazon

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

The Promised Neverland có loạt phim Live-Action tại Amazon

vùng đất không bao giờ hứa hẹn

Một loạt manga và anime khác đang sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt thành live-action. Dựa theo Đa dạnglần này nó được viết bởi Kaiu Shirai và được minh họa bởi Posuka Demizu Vùng đất không bao giờ hứa hẹnhiện đã chuyển thể loạt phim người thật đóng đang hoạt động tại Amazon.

Cho đến nay, chúng tôi chỉ biết một vài trong số những người chơi chính có liên quan. Meghan Malloy tham gia kịch bản, với Rodney Rothman — đồng biên kịch và đồng đạo diễn từng đoạt giải Oscar Spider-Man: Into the Spider-Verse—Xử lý các vai trò giám đốc và nhà sản xuất điều hành.

Các nhà sản xuất điều hành khác bao gồm Masi Oka (Anh hùngnhà sản xuất live-action Cuốn sổ tử thần và sắp tới Mega Man Tấn công người khổng lồ chuyển thể), Roy Lee và Miri Yoon. Fox 21 Television Studios và Amazon Studios đang hợp tác sản xuất.

Crunchyroll đã phát trực tuyến mùa đầu tiên của anime truyền hình khi nó được phát sóng. Đây là tóm tắt chính thức:

Người được yêu mến là mẹ không phải là cha mẹ thực sự. Những người sống cùng nhau ở đây không phải là anh em ruột thịt. Ngôi nhà Gracefield là nơi những đứa trẻ mồ côi sinh sống. Một ngôi nhà không thể thay thế, nơi 38 anh chị em và mẹ sống cuộc sống hạnh phúc, ngay cả khi không có quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, một ngày nọ, cuộc sống thường ngày của họ đột ngột kết thúc…

Hãy theo dõi để biết thêm về điều này khi nó phát triển!

Nguồn: Variety

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *