• Wed. May 31st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Prince of Tennis có kế hoạch anime mới cho kỷ niệm 20 năm

ByBich Ngoc

Jan 18, 2023
Rate this post

The Prince of Tennis có kế hoạch anime mới cho kỷ niệm 20 năm

phim hoạt hình hoàng tử quần vợt

Năm 2021 sẽ đánh dấu kỷ niệm 20 năm của Hoàng tử quần vợt chuyển thể anime, dựa trên manga của Takeshi Konomi. Để kỷ niệm, một tập phim gốc hoàn toàn mới đang được thực hiện, giới thiệu trận chiến giữa Học viện Hyotei và trường trung học Rikkaidai.

Tập phim có tiêu đề thích hợp The New Prince of Tennis: Hyotei vs Rikkai Game of Future, và đây là lần đầu tiên trận đấu được kể dưới dạng hoạt hình. Konomi đang giám sát tập phim, với Keiichiro Kawaguchi (Khung tay cô gái) đạo diễn, Mitsutaka Hirota (Zoids Wild) trên kịch bản, và Akiharu Ishii (Ultramarine Magmell) xử lý các thiết kế nhân vật anime.

Konomi thậm chí còn tung ra một hình minh họa mới, hình trên, để kỷ niệm quá trình sản xuất tập phim.

Diễn viên lồng tiếng Junichi Suwabe (Keigo Atobe, đội trưởng của Hyotei) đã bình luận về tin tức:

“Cuộc đối đầu trực tiếp giữa Hyotei và Rikkai, điều chưa được kể trong manga gốc, được dựng thành anime !? Tôi thực sự ngạc nhiên. Tôi hy vọng rằng những điều tốt đẹp về các thành viên của chúng tôi sẽ được khắc họa tốt. Và tôi muốn ông Atobe chiến thắng! Tôi muốn anh ấy chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh, những người đã sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể chất và đánh bại họ một cách chính đáng… nhưng mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào !? Hãy đợi trong khi mở tất cả các lỗ chân lông của bạn !! ”

Sachiko Nagai (Seiichi Yukimura, đội trưởng của Rikkaidai) cũng vậy:

“Khi tôi nghe về“ Hyotei vs Rikkai ”, tôi nhận ra ý nghĩa thực sự của cảm giác căng thẳng. Các thành viên của Rikkai lần lượt nghĩ ra. Tôi tưởng tượng sự phấn khởi bình tĩnh của các thành viên Rikkai khi trận đấu được quyết định. Tôi đang mong chờ loại thứ tự khớp đó sẽ như thế nào. Tôi sẽ thách thức không hổ thẹn với tên của nhà vua, Rikkai, người không cho phép thỏa hiệp bất cứ lúc nào. ”

Nguồn: Twitter chính thức qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *