• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

The Idolmaster Million Live! TV Anime tiết lộ phần mở đầu Video âm nhạc Teaser

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

The Idolmaster Million Live! TV Anime tiết lộ phần mở đầu Video âm nhạc Teaser

idolmaster triệu trực tiếp

Đã lâu rồi kể từ khi chuyển thể anime truyền hình của The Idolm @ ster Million Live! đã được công bố lần đầu tiên — 19 tháng, cho những người trong số các bạn đang theo dõi! —nhưng cuối cùng chúng tôi cũng có xác nhận rằng nó vẫn đang trong quá trình hoạt động. THE iDOLM @ STER TRIỆU ĐANG SỐNG! August LIVE Twelw @ ve buổi hòa nhạc được tổ chức tại Musashino Forest Sport Plaza, Tokyo vào ngày 13 tháng 2, và nó đã mang theo một đoạn teaser cho video âm nhạc hình ảnh mở đầu của anime.

Phiên bản đầy đủ của MV sẽ được tiết lộ tại AnimeJapan 2022, diễn ra tại Tokyo Big Sight từ ngày 26 đến 27 tháng 3. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ phải làm với clip giới thiệu bên dưới trong khi chờ đợi thêm.

Dự án anime truyền hình của trò chơi được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2020 trong buổi phát trực tiếp đặc biệt kỷ niệm ba năm của phần thứ hai Triệu sống trò chơi, The Idolm @ ster Million Live! Ngày nhà hátShinya Watada (Những ngôi sao Aikatsu! Phim, Gundam Build Divers Re: RISE) đang đạo diễn loạt phim, với Yoichi Kato (Aikatsu!, Xem Yo-kai) về thành phần loạt phim cho việc sản xuất Shirogumi.

Hãy tìm thêm thông tin trong buổi phát trực tiếp mùa giải mới của trò chơi qua YouTube vào ngày 9 tháng 3 bắt đầu lúc 8 giờ tối theo Giờ Nhật Bản.

Đây là quảng cáo thông báo ban đầu:

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *